วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเจ้าของย้ายไป กลับไม่เอาแมว3แม่ลูกไปด้วย

เจ้าของย้ายไป กลับไม่เอาแมว3แม่ลูกไปด้วย

สุนัข แมว เป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์รักเจ้านายของมันเหมือนกับพ่อแม่แท้ๆของเขา และพวกเขาก็รักเจ้าของเพียงคนเดียว แม้ว่าเจ้าของจะไปเที่ยวข้างนอกกลับมาช้า ไปทำงานตจว.หลายวัน หรือจะย้ายบ้านออกไปแล้วไม่พาเขาไปด้วยสัตว์เลี้ยงก็จะยังรอเจ้านายอยู่ที่เดิม

เหมือนกับเรื่องราวของแมว3แม่ลูกที่ยังคงรอเจ้านายกลับมา นอนรออยู่หน้าบ้านค่ำมืดนอนตากยุง เช้าแดดออกก็ทนร้อนแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังรอที่เดิม เรื่องราวถูกโพสต์ลงในกลุ่ม ทาสรักเจ้านาย….เลาคือทาสแมว

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Riroem Raksaken เจ้าของแมวย้ายบ้าน ใจดำจัง ไม่เอาน้องไปด้วย หาบ้านให้น้องค่ะ พิกัดรังสิตคลอง 4 ปทุมธานี ไปให้อาหารทุกวัน กลางคืนยุงก็เยอะ อยู่กันมืดๆ 3 แม่ลูก ลูกประมาณ 2 เดือน

พอย้ายออกไปเห็นว่าเป็นภาระก็ปล่อยให้อยู่ตามลำพัง น้องๆไม่เดินออกไปไหนเลย เพราะปกติแล้วแมวจะชอบรักอิสระชอบออกไปเที่ยว แต่น้องๆทั้ง3ยังไม่ก้าวออกไปไหนไกลแม้แต่ก้าวเดียว เพราะเขารู้ว่าเจ้านายจะกลับมาหา

ยังไม่มีการอัพเดทว่าน้องได้บ้านหรือยัง แต่หากท่านใดอยากจะรับเลี้ยงลองติดต่อไปได้ที่ต้นโพสต์ได้เลยนะคะ ปล.อย่าทำกับสัตว์เลี้ยงที่เขาซื่อสัตย์กับเราเลย ดูรูปเขาแล้วสงสารจนอยากจะร้องไห้

ที่มาต้นโพสต์   Riroem Raksaken 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular