วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวแมวบอกแม่ถอยมาห้าพัน “ความจริง6หลัก” ลมแทบจับ บอกให้ไปเอามาอีกสองแม่อยากเลี้ยง

บอกแม่ถอยมาห้าพัน “ความจริง6หลัก” ลมแทบจับ บอกให้ไปเอามาอีกสองแม่อยากเลี้ยง

เคยมั้ยรับน้องแมวมาเลี้ยง คนในครอบครัวบอกว่าแพ้ขนเป็นภูมิแพ้อย่าเอามาเลี้ยง สักพักน้องแมวตกคนในครอบครัวจนที่บ้านเป็นทาสแมวกันทุกคน แต่มันยังไม่จบ…เพราะการที่จะเลี้ยงแมวสักตัวควรคำนึงถึงความพร้อม และเลี้ยงดูแลเขาจนถึงอายุขัย

เพราะมีมากมายที่เอาแมวมาเลี้ยงไม่ว่าจะเป็นแมวพันธุ์ ตปท. แมวจรจัด พอหมดสวยหรือเจ็บป่วย เห็นว่าเป็นภาระก็นำมาเท พอเราคิดถี่ถ้วนแล้วว่าเราสามารถดูแลเขาได้ ก็หาแมวมาเลี้ยงอยู่ที่ชอบหรืองบที่ตั้งไว้ พบกับเรื่องราวต่อไปนี้ เมื่อผู้ใช้ TikTok ที่ใช้ชื่อว่า billionmillion_british

ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า จะบอกความจริงแม่ดีมั้ย แม่ถามรๅคๅ บอกแม่ว่า 5,000 ความจริง 155,000 เข่าแทบทรุดลงกับพื้น แม่บอกให้ไปเอามาอีกสองตัว แล้ว 300,000 จะหามาจากไหน

อยากเลี้ยงแมว แต่ถ้าที่บ้านรู้คงไม่ถูกใจหากบอกความจริงไปคงไม่ได้เลี้ยง แล้วถ้าแม่แกรู้ไม่รอดแน่ๆ น้องเป็นแมวพันธุ์บริติช ตปท. น้องชื่อ ก็องเต้ วัยกำลังซน จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ให้บอกแม่ว่า ฟาร์มเขาปิดแล้ว น้องจะสูญพันธุ์หายากแล้วแม่

ถึงกับฮาทั้งโซเซียล อย่างไรก็ตามคนเป็นทาสแมวย่อมเข้าใจกันดี หากท่านได้ชื่นชอบน้องก็ลองเข้าไปติดตามที่ ig ที่เราขึ้นให้ด้านล่างได้เลยนะ

ที่มา billionmillion_british

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular