วันศุกร์, มิถุนายน 2, 2023
หน้าแรกข่าวหมาที่สุดของความรักจากแม่ แม้ตัวจะหมดแรงลุกยืน แต่ใช้ลมหายใจที่เหลือเพื่อดูแลลูก

ที่สุดของความรักจากแม่ แม้ตัวจะหมดแรงลุกยืน แต่ใช้ลมหายใจที่เหลือเพื่อดูแลลูก

ที่สุดของความรักของผู้เป็นแม่ที่คอยปกป้องลูกสุดกำลังที่ตนมี แม้ว่าตัวจะหมดแรงใกล้สิ้นลม แต่เรื่องราวนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสารของแม่หมาเพราะด้วยตัวเกิดมาไร้ทางเลือก ต้องเป็นจรหอบกระเตงพาลูกไปตามทางที่มีผู้คน

เพราะหวังไว้ว่าจะได้เศษอาหารมาให้ลูกได้กินประทังหิวสืบวัน เรื่องมีอยู่ว่ามีแม่หมาร่างผอมบางเห็นแต่ซี่โครง แม้แรงจะลุกยืนจะให้นมลูกยังไม่มี แม่หมาใช้ลมหายใจสุดท้ายที่ตนยังเหลืออยู่เพื่อดูแลลูกๆของนางให้โตขึ้น

เพื่อเอาตัวรอดจากภัยรอบตัว ลูกนัขตัวเล็ก 6 ตัวพบกับทางผู้โพสต์และนั้นก็กลายเป็นเรื่องดีของครอบครัวแม่หมาคอกนี้เพราะลูกๆ ทั้ง 6 พร้อมกับแม่หมาได้รับการช่วยเหลือจากสาวท่านนึงที่ได้ผ่านมาเจอ

และลูกสุนัขก็ใช้ความน่ารักสามารถมัดใจเธอไว้ได้ จึงเกิดความรักเป็นรักแรกพบให้กับสุนัข 7 ตัว อัพเดท หลังจากที่เรื่องราวเหตุการณ์ในวันนั้นก็ได้หมามาเลี้ยงเต็มบ้าน 7 ตัว เป็นการเลี้ยงหมาที่ดูวุ่นๆที่ในชีวิต ความสุขนี้ได้ออกมาเล่าผ่านโลกออนไลน์และ

และชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันว่าเธอทั้งใจดีและมีเมตตา และขอบคุณแทนแม่หมาที่ได้รับเลี้ยงให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตเหมือนกับหมาตัวอื่น แต่ก็ยังมีหมาจำนวนมากมายที่ต้องไร้บ้านตามท้องถนน และในป่า ถ้าเราช่วยกันคนละเล็กน้อยก็จะลดจำนวนหมาจรได้มาก และทำหมันให้กับพวกเขาก็ยิ่งดี

ที่มา animal rescue center

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular