วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวหมาถูกเขาเทยกคอกลูกก็ยังไม่ลืมตา หัวอกแม่ได้แต่เฝ้านอนกกลูกน้อยไว้ด้วยใจสั่น

ถูกเขาเทยกคอกลูกก็ยังไม่ลืมตา หัวอกแม่ได้แต่เฝ้านอนกกลูกน้อยไว้ด้วยใจสั่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของคนรักสัตว์เห็นแล้วสุดสะเทือนใจแม่ลูกอ่อนไร้ทางเลือกหอบลูกมานอนที่หน้าเซเว่นเพื่อความอยู่รอดของลูกๆที่เพิ่งจะออกมาลืมตาดูโลก เพราะถูกเจ้าของเก่านำมาเทไว้อย่างไม่สนใจเพราะคิดว่าเป็นภาระที่ต้องรับเลี้ยงลูกหมาทั้ง 5 ตัว เลยตัดสินใจนำมาปล่อยยกคอกเพื่อตัดภาระ

ได้แต่หอบลูกกระเตงลูกน้อยๆหนีฝนไปเรื่อยๆไม่รู้วันข้างหน้าจะพบเจอกับอะไร แต่โชคยังดีได้ที่เซเว่นให้ลูกๆได้หลบแดดหลบฝน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของสุนัขแม่ลูกอ่อนนอนกกลูกไว้ด้วยใจเป็นที่ห่วงและคอยจะปกป้องลูกไม่ให้มีอันตราย

โดยเธอเล่าว่า เมื่อตอนเช้าได้ไปใช้บริการเซเว่น พิกัดหน้าบขส ชุมแพ เวลาเช้าของวันที่ฝนตกหนักซึ่งได้สะดุดเห็นสุนัขอยู่ข้างประตูเซเว่น ตัวเปียกฝนไปหมดเธอได้สอบถามพนักงานในเซเว่นจึงได้รู้มาว่าน้องคาบลูกหนีฝนมาหลบที่เซเว่นแห่งนี้

ด้วยความเป็นคนที่รักสัตว์เจออะไรแบบนี้ก็สงสาร เธอทำได้แค่ซื้อนมกล่องทิ้งไว้ฝากให้พนักงานช่วยเทนมให้น้องๆกิน และได้ถ่ายรูปเพื่อที่จะไปโพสต์ประกาศลงกลุ่ม เพื่อช่วยเหลือหาบ้านให้กับน้องๆ และมีชาวเน็ตให้ความสนใจที่จะช่วยเป็นจำนวนมากหลังที่ประกาศโพสต์ได้ไม่นานมีผู้ใจดีท่านหนึ่ง

ซึ่งใจดีมอบชีวิตใหม่ให้กับแม่หมาและลูกอีก 5 ชีวิต แม้จะเคยหนีฝนกันมาแต่โชคดีมากที่ได้บ้านที่อบอุ่นและยังได้อยู่ด้วยกันกับลูก ซึ่งเธอรับเลี้ยงทั้งหมดเลย 6 ตัวแม่ลูก ท่านที่ได้ช่วยเหลือน้องขอให้พบเจอแต่เรื่องดีๆมีความสุขในชีวิตด้วยนะคะ

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular