วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวแมวสาวรู้สึกได้ว่าถูกแอบมอง พอสังเกตไปตรงข้ามบ้านเห็นหูแหลมๆอ่ะชัดเลย

สาวรู้สึกได้ว่าถูกแอบมอง พอสังเกตไปตรงข้ามบ้านเห็นหูแหลมๆอ่ะชัดเลย

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจ พวกมันมักทำให้เราอมยิ้มได้ในทุกๆครั้งที่เราได้พบเจอ และพวกแมวเนี่ยเรามิอาจเดาใจพวกมันได้ออกเลยนะว่าพวกมันกำลังคิดอะไรกันอยู่ เหมือนกับสาวทาสแมวท่านนี้ที่เจอแมวกำลังแอบมองจากระยะไกลมากกกก กอไก่ล้านตัว

.

ในตอนแรกเธอก็ไม่ได้สังเกตเห็นหรอกนะว่ามีแมวแอบมองอยู่ตรงบ้านฝั่งตรงข้าม เพราะมันไกลมากๆแต่เธอก็เอะใจเธอมีความรู้สึกว่ากำลังถูกมอง เธอจึงกวาดสายตาไปมาและได้พบกับสายตา 2 คู่ที่กำลังจ้องมองมาหาเธอ

เธอก็เอาไงเอากันใครมาแอบมองกันละเนี่ยเห็นเป็นตะคุ่มๆจากระยะไกลบนหลังคาบ้านฝั่งตรงข้าม ไอ้มองมันก็ไม่ค่อยชัดหรอกจึงลองเปิดกล้องโทรศัพท์ถ่ายภาพดู พอซูมเข้าไปใกล้ๆนั่นไงชัดเลยเป็นเจ้าแงวมาแอบมาถึง 2 ชีวิต

และสายตาทั้งคู่ยังตราตึงอยู่เลย เพราะเจ้าแงวทั้งสองมันเป็นแมวพันธุ์เสียด้วย ไม่รู้ไปทำอะไรอยู่บนหลังคาสูงขนาดนั้น เธอจึงขอถ่ายภาพเก็บไว้หน่อยเพราะน้องๆทั้งสองน่ารักเกิ้น แอบมองซะขนาดเนี่ยเป็นใครก็ต้องหลงรัก

จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว ชาวเน็ตต่างก็ยิ้มไม่หุบกับเรื่องราวดังกล่าวนี้ และชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่าถ้าเจอแบบนี้เป็นอันต้องไปทำงานสายแน่ๆ วันๆคงนั่งดูแต่แงว ฮ่าฮ่าฮ่า

ที่มา Krisada Kanjam

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular