วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
หน้าแรกUncategorizedเหตุเพราะแม่แหกมุ้งลวดไปหาผู้ จนปัจจุบันแตกหน่อกลายเป็นครอบครัวแมวส้มที่ใหญ่ที่สุด

เหตุเพราะแม่แหกมุ้งลวดไปหาผู้ จนปัจจุบันแตกหน่อกลายเป็นครอบครัวแมวส้มที่ใหญ่ที่สุด

บอกตามตรงว่าแอดก็ไม่เคยเห็นครอบครัวแมวส้มที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อน เพราะโดยปกติแล้วเราจะเห็นแม่เหมียวเวลาออกลูกออกมาก็จะมีหลายสี สีขาวบ้างสีดำบ้างสามสีบ้างปนๆกันไป แต่สำหรับครอบครัวดังกล่าวนี้มีแมวส้มทั้งหมด 7 ตัวเลยทีเดียว

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Moonoi BikerLady ได้เผยเรื่องราวลงในโลกออนไลน์และเธอได้เล่าว่า ขอเกริ่นก่อนนะเหตุที่บ้านหลังนี้มีแมวส้มเต็มไปหมดเลยก็คือ แม่เหมียวที่บ้านแหกมุ้งลวดออกไปเที่ยวหาผู้มาจ้า พอกลับถึงบ้านนางก็อุ้มท้องมาด้วย

และแน่นอนพอแม่เหมียวออกลูกมาก็ได้แมวส้มมาอีก 6หน่อสงสัยพ่อของแกคงจะเป็นแมวส้มเหมือนกันแน่ๆ แมวน้อยในวันนั้นสู่หมีควายในวันนี้ เราอยากจะขอขอบคุณทุกๆท่านที่เอ็นดูแกงค์ส้มค่ะ น้องจะครบ1ขวบแล้ว ณ ตอนนี้เราทำหมันครบไปเมื่อเดือนที่แล้ว

อยากถามทุกท่านว่า วัดไหนรับแมวที่ทำหมันบ้างคะ และนี่เองคืดจุดกำเนิดของเจ้าแมวส้มที่มีอยู่เต็มบ้าน ในตอนแรกเธอกับแฟนก็ได้คุยกันนะว่าจะทำยังไงกับเจ้าเหมียวทั้ง 6 ดีจะหาบ้านให้น้องดีมั้ย แต่เขาทั้งสองก็ได้ตัดสินใจว่าจะไม่หาบ้านให้กับน้อง

เพราะเธอและเค้ายินดีที่จะรับเลี้ยงลูกแมวทั้ง 6 ชีวิตเอาไว้เอง และตอนนี้จ้าแมวทั้ง 6 ก็ได้เติบโตและตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจนครอบครัวนี้มีแมวส้มเต็มไปหมด

ที่มา Moonoi BikerLady

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular