วันเสาร์, มิถุนายน 3, 2023
หน้าแรกข่าวแมวเพื่อนซี้ต่างพันธุ์ หนูแฮมเตอร์คาบอาหารมาให้แมวกินทุกวันหวังให้เราเป็นเพื่อนกันตลอดไป

เพื่อนซี้ต่างพันธุ์ หนูแฮมเตอร์คาบอาหารมาให้แมวกินทุกวันหวังให้เราเป็นเพื่อนกันตลอดไป

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักโดยคุณ : อัลฟ่าา’ สไตล์ส ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า มีแมวบ้านไหนใจดีเหมือนกับแมวบ้านนี้มั้ยคะ555 เรื่องของเรื่องเลยก็คือแมวของเราทั้งสองตัวคือชอบมานั่งมองหนูที่เลี้ยงไว้ วันดีคืนดีนางก็เข้าไปนอนในรังหนูด้วยกัน ไอ้เราก็ดุตลอดนะคะไม่ได้ปล่อยผ่านแต่ก็แก้นิสัยของน้องแกไม่ได้เลย

.

แมวตัวพี่เมื่อก่อนก็ชอบเข้าไปนอนแต่พอโตแล้วไม่ค่อยจะยุ่งกับน้องหนูแล้ว แต่ปัจจุบันตัวน้องชอบเข้าไปนอนด้วยบ่อยครั้งมากๆ แต่นางไม่เคยทำใดๆกับน้องหนูเลยรวมไปถึงเจ้านกแก้วที่เลี้ยงไว้เลย และหนูกับนกไม่กลัวแมวด้วย

พวกเขารักกันทั้งบ้าน ถึงขั้นที่ว่าไอ้แมวทั้งสองตัวฟัดทิชชู่เล่นทั่วห้องแล้วยังใจดีคาบเศษทิชชู่ไปให้หนูทำรังอีกด้วย ล่าสุดเลยหนูหลุดออกจากรังไปหายังไงก็ไม่เจอ เดินตามหาในบ้านสรุปว่าวิ่งเล่นกันกับแมวอยู่หน้าตาเฉย

เราก็ใจหายนึกว่าจะโดนแมวฟัดเข้าไปแล้ว มาเช็คดูก็ไม่มีแผลใดๆ พอเก็บหนูแล้วก็กลับมากวาดห้องเพราะเล่นกันห้องรกมากๆเลยจ้า มาเจอว่าไอ้หนูน้อยนี่มันก็แบ่งอาหารให้แมวกินด้วยนะน่ารักโค้ดๆ โอ๊ยใจจะวายย หนูกับแมวบ้านฉันเป็นของปลอมแน่ๆเลย

ปล.ไม่ต้องดราม่ากรงหนูแฮมเตอร์นะคะ กรงใหญ่ก็หลายพันเลยค่ะ กรงเล็กก็ไม่มีที่ให้วิ่งเล่นเลยต้องเอากล่องมาใส่แทนเพื่อให้ที่กว้างๆขึ้นค่ะ น้องแมวทั้งสองพึ่งรับมาหลังจากนกและหนูนะคะ น้องไม่เคยทำใดๆกับสัตว์ชนิดอื่นๆเลย เรื่องราวสุดน่ารักก็จบลงเพียงเท่านี้

ที่มา อัลฟ่าา’ สไตล์ส

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular