วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแมวเมืองกรุงตะลุยสวนบ้านทุ่ง หลังเจ้าของย้ายมาจำต้องพาแมวมาอยู่ด้วยกัน

แมวเมืองกรุงตะลุยสวนบ้านทุ่ง หลังเจ้าของย้ายมาจำต้องพาแมวมาอยู่ด้วยกัน

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าเหมียวจากเมืองกรุง ที่ต้องมาเผชิญอยู่ในบ้านสวน กับชีวิตที่อยู่แต่ในห้องไม่เคยได้ออกไปไหน แต่มาวันนี้น้องๆทั้งสองอย่างข้าวจ้าวและข้าวเหนียว

ต้องออกมาเผชิญโลกกว้างตะลุยคลุกดินคลุกฝุ่น ปีนต้นไม้ วิ่งบนทุ่งหญ้าแบบทั้งชีวิตก่อนหน้านี้ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนเลยสักครั้ง และทั้งสองดูเหมือนจะชอบวิถีชีวิตแมวบ้านสวนมากกว่าแมวเมืองกรุงเสียอีก

โดยผู้ใช้ จิระเดช เสนจันทร์ฒิไชย ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า ตัวเขานั้นต้องย้ายออกจากเมืองกรุงเพื่อมาทำสวน และเค้าเองก็กลัวว่าน้องแมวจะเหง่าหากต้องให้น้องอยู่แต่ในบ้าน

เขาจึงตัดสินใจพาน้องแมวออกมาทำสวนด้วยกัน และอย่างที่เห็นข้าวจ้าวและข้าวเหนียวชอบมากที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก ไม่ว่าจะสูดอากาศยามเช้า รับแดด คลุกดินคลุกฝุ่นหรือแม้กระทั่งปีนต้นไม้สูง

ทางหนุ่มทาสแมวเองแทบไม่ว่างเลยไหนจะต้องทำงานสวน และไหนจะต้องดูแมวของตัวเองด้วย แต่น้องแมวทั้งสองเป็นแมวแสนรู้พวกมันเวลาได้ออกไปก็จะอยู่ใกล้ๆกับเจ้าของไม่ยอมไปไหน

 

อย่างมากก็แค่ปีนต้นไม้เพื่อรับลมรับแสงแดด เอาเข้าจริงๆงานสวนทำแปบบเดียวก็เสร็จแล้ว แต่เขาต้องใช้เวลาในการตามจับแมวของตัวเองเพื่อเอากลับเข้าบ้านนี่แหละ แต่ถึงอย่างไรแล้วชีวิตของเขาก็มีความสุขดีมากกว่าชีวิตในเมืองเสียอีก

ชาวเน็ตเองต่างก็ชื่นชอบและชื่นชมกับหนุ่มทาสแมว ที่มีวิถีเลี้ยงแมวที่ไม่เหมือนใคร ที่แมวหลายๆตัวต่างก็อยากจะใช้ชีวิตแบบนี้ ทั้งอิสระที่ได้วิ่งเล่น ทั้งอิสระในการเผชิญโลก จนเรื่องราวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์

หากท่านชื่นชอบข้าวจ้าวและข้าวเหนียวแล้วอยากติดตามน้องๆก็ไปติดตามกันได้ที่

แฟนเพจ : ข้าวเหนียว ข้าวจ้าว ตะลุยป่า

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular