วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแมวสามสีมีเพียง 1% ที่หายากที่สุดในโลกที่ทาสอาจไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต

แมวสามสีมีเพียง 1% ที่หายากที่สุดในโลกที่ทาสอาจไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต

แมวสามสีตัวผู้จำนวน 100,000 ตัว เราจะพบแมวสามสีตัวผู้ได้เพียง 1 ตัวและเป็นแมวที่หายาก

เรื่องราวของเจ้าเหมียวสามสีที่เหมือนแมวธรรมดาที่พบเห็นทั่วไป แต่รู้หรือไม่ว่า เจ้าแมวสามสีมีความพิเศษมากกว่าแมวสีอื่น เพราะการเกิดมามีขนสามสีนั้นไม่ได้มาง่าย ๆ มาพบเรื่องราวของแมวสามสีตัวเมียกับตัวผู้ และความเชื่อของแมวตัวผู้

เพราะ99% ของแมวสามสี เป็นแมวสามสีตัวเมีย มีเพียง 1% เท่านั้นที่เป็นแมวสามสีตัวผู้ แต่เรื่องราวนี้มีผู้พบเห็นแมวสามสีตัวผู้และน้องก็เป็นแมวจรที่ทางต้นโพสต์กำลังจะหาบ้านให้กับน้องตัวตัวนี้

รู้หรือไม่แมวสามสีตัวผู้ 100,000 เรามักจะพบเห็นสามสีตัวผู้ได้เพียง 1 เดียวที่ใครหลายๆคนตั้งแต่เกิดมาไม่เคยพบเจอมาก่อนเลยในชีวิตและเป็นแมวที่มีราคาหายาก  โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กท่านหนึงได้โพสต์เล่าว่า น้องสามสีมีไข่

เป็นแมวหายากมาก เรียกได้ว่าตั้งแต่แอดเกิดมาก็พึ่งจะเคยเห็นแมวสามสีตัวผู้ หาบ้านให้น้อง น้องเป็นแมวจรหลงมา ไม่มีเจ้าของ ถ้าเลี้ยงดูเป็นอย่างดีโตมาน้องสามสีตัวนี้จะหล่อมาก

แค่ตอนนี้น้องเป็นจรตัวผอมเลยไม่ได้กินจนอ้วนเหมือนแมวบ้าน น้องสามสี เงิน ทอง นาค (แมวจร)หายาก และหาบ้านครับ พิกัด สาธุประดิษฐ์ 57 และแมวสามสีถ้าเกิดมาจะเป็นหมัน ที่หายากก็เพราะแม่เขากินและเหลือรอดน้อย จึงกลายเป็นแมวสามสีที่หายาก

ขนาดเป็นแมวหายากยังไม่มีใครเขาสนใจที่จะรับหนูไปเลี้ยงเลย น้องยังรอมีบ้านนะคะ หากอยากรับเลี้ยงติดต่อไปที่ต้นโพสต์ข้างล่างที่ใส่ไว้ให้ได้เลยนะคะ

ที่มา ขนิษฐา สังขสูตร 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular