วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวแมวถึงกับต้องตกใจ หลังได้ยินลูกร้องเสียงดัง หากไปช่วยช้าเพียง1นาทีคงต้องเสียลูกไป

ถึงกับต้องตกใจ หลังได้ยินลูกร้องเสียงดัง หากไปช่วยช้าเพียง1นาทีคงต้องเสียลูกไป

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Boonyanuch Psw ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า วันนี้โชคดีเหลือเกินที่เป็นวันหยุดไม่ได้ออกไปทำงาน เราไม่อยากจะคิดเลยนะว่าถ้าวันนี้เราไม่อยู่ห้องมันจะเกิดอะไรขึ้น

เรื่องของเรื่องคือตอนช่วงสายๆในขณะที่แม่กำลังนอนยังไม่ตื่น เพราะด้วยความที่ไม่ต้องไปทำงานและเมื่อคืนก็ดื่มไปพอสมควร เราได้ยินเสียงอะไรดังมาก ตอนแรกก็คิดว่าลูกคงเล่นกันซึ่งปกตินางจะเล่นกันเสียงดังมากๆอยู่แล้ว

เราเลยตะโกนไปและหลับตาต่อ สรุปเสียงก็ยังไม่หาย นี่ก็ปกติลูกเราถ้าเราเสียงดังพวกนางจะหยุดดื้อในทันที ก็เลยลุกขึ้นนั่งมาดู สรุปเห็นลูกกำลังดิ้นพร่านๆอยู่บนกระบะทราย ลักษณะคือห้อยตัวลงมาต่องแต่งๆ เราเลยรีบบวิ่งไปดู สรุปปลอกคอที่นางห้อยในรูปนี้เลย

มันดันไปติดร่องตรงกระบะทราย แม่ก็รวบรวมสติรีบยกตัวนางขึ้นเพื่อไม่ให้ห้อย จับดูปลอกคอตอนนี้เชือกมันตึงมาก ตึงรัดนางแน่น เลยรีบปลดปลอกคอออก พอปลดได้แมวน้อยหายใจหอบแฮ่กๆ และสะบัดคออยู่พักนึง แม่เลยเรียกๆ และเป่าลมใส่ปากนาง

(ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกเลยนึกว่านางน่าจะขาดอากาศ เลยเป่าลมเหมือนช่วยคน) สรุปนางดีขึ้นมาก นางลุกขึ้นนั่งและไปซนต่อ จบ!! อ้าววว… ปล.ไม่ห้อยอีกแล้วเชือก ปลดออกให้หมด พอกันที

ปลอกคอนี้พ่อนางซื้อมาใส่เพราะเป็นป้ายชื่อของนาง สลักเบอร์ติดต่อกันลูกหาย สรุปคือถอดค่ะ ไม่กลัวลูกหายเท่าลูกสิ้นใจ ชีวิตน้อยๆที่เลี้ยงมาอย่างดีถ้าต้องมาจบลงแบบนี้คงรู้สึกผิดและเสียใจไปตลอด

ที่มา Boonyanuch Psw

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular