วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวหัวอกแม่เฝ้ากกลูกเอาไว้ในอ้อมกอด แม้ตัวจะกลัวจนตัวสั่น แต่ก็พร้อมจะปกป้องลูกด้วยชีวิต

หัวอกแม่เฝ้ากกลูกเอาไว้ในอ้อมกอด แม้ตัวจะกลัวจนตัวสั่น แต่ก็พร้อมจะปกป้องลูกด้วยชีวิต

สวัสดีเหล่าทาสแมว พบกับเรื่องราวความรักของแม่เหมียวที่กกลูกเอาไว้ในอ้อมกอดจากเสียงฟ้าร้อง ก่อนจะเข้าเรื่อง  เหล่าทาสแมวมาฟังความเป็นมา รักของที่แม่ที่มีให้ลูกมันยิ่งใหญ่แค่ไหน แม่เหมียวตัวนี้รู้ว่าลูกๆและรวมถึงตัวแม่เหมียวเอง

กลัวเสียงฟ้าร้อง ผู้เป็นแม่ก็ยังต้องฝืนยืนต่อเพื่อจะกอดลูกไว้จากความกลัวสุดแรงใจ ความเป็นแม่คนนั้นย่อมมีจิตใต้สำนึกเฝ้ากกลูกไว้ในอ้อมกอด แม้ว่าแม่จะกลัวจนตัวสั่นยังต้องฝืนยืนต่อให้ไหว เพื่อความเชื่อมั่นของลูกที่แม่จะไม่ทิ้งไปไหน

หลังจากที่ฟังความเป็นมากันแล้ว มาฟังเรื่องเล่า เมื่อมีเพจรักหมา ทาสแมว ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า แม่แมวพยายามปกป้องเด็กๆจากเสียงฟ้าร้อง บางครั้งฮีโร่ในดวงใจเด็กๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษเสมอไป เพราฮีโร่อยู่ข้างๆตัวเราเอง

แม่แมวตัวนี้เป็นแมวจร ไม่มีบ้านให้ลูกๆได้หลบฝน จึงเลือกที่จะปกป้องลูกด้วยการกกลูกเอาในอ้อมกอดแทน เพราะรู้ว่าอีกไม่นานฟ้าฝนกำลังจะตกโหมกระหน่ำลงมา จึงเลือกที่จะปกป้องลูกด้วยการกอดปกป้องลูกๆเอาไว้ เพราะตัวเกิดเป็นจรจึงเลือกเกิดไม่ได้ที่หาบ้านอบอุ่นให้เด็กๆได้อยู่อาศัย

เรื่องราวนี้ถูกเล่ามานานแล้วและน้องแมวอยู่ในญี่ปุ่น และในตอนนั้นเป็นไวรัลที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์และชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ที่มา รักหมา ทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular