วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวแมวพฤติกรรมของแม่แมวทำไมถึงตามคาบลูก ไม่เคยปล่อยให้ลูกอยู่นอกสายตา

พฤติกรรมของแม่แมวทำไมถึงตามคาบลูก ไม่เคยปล่อยให้ลูกอยู่นอกสายตา

แม่คือคนที่รักลูกมากและพร้อมที่จะดูแลปกป้องไปตลอด ยอมเสียสละทุกอย่างที่ทำเพื่อลูกได้ถึงจะเหนื่อยล้าและต้อลำบาก ขอแค่ให้ลูกได้สบาย ได้กินอิ่ม ถึงแม้ลูกจะพูดว่า ลูกๆของแม่นั้นดตเป็นผู้ใหญ่แล้วดูแลตัวเองได้ แต่ในสายตาของคนเป็นแม่ลูกยังเป็นเด็กเสมอ

ความรักของแม่มันยิ่งใหญ่มากก็เหมือนกับภาพน่ารัก ความรักความเป็นห่วงของแม่แมวถึงแม้ว่าลูกจะโตจนเดินได้ลืมตามองเห็นสิ่งสวยงามแล้วก็ตาม แต่แม่แมวก็ยังไม่หยุดที่จะดูแลลูกของมัน มนุษย์ก็เช่นเดียวกัน

เรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู๋ลานหญ้าซึ่งเจ้าของแมวได้ออกมาใช้ชีวิตกับครอบครัวอยู่นอกเมือง ซึ่งห่างไกลจากผู้คนและความเจริญของผู้คนวุ่นวาย ครอบครัวนี้ได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ทำสวนไร้นา ปลูกผัก ผลไม้

ครอบครัวของเธออบอุ่นมากลูกๆโตเป็นผู้ใหญ่และออกเรือนกันหมด เธอกับสามีจึงย้ายมาอยู่ที่สวนที่มีธรรมชาตและบรรยากาศที่บริสุทธิ์ เธอมีแมวเหมียวที่เป็นสัตว์เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาเวลาที่เธอคิดถึงลูกๆ

เจ้าเหมียวที่เอาไว้จนมาวันนี้ได้โตเป็นสาวและตั้งท้องลูกของมันออกมาน่ารักมาก มีขนสีขาวเหมือนกับผู้เป็นแม่เลยเะอรักเจ้าเหมียวและลูกๆของมันมาก มันเหมือนเป็นสิ่งแทนใจเมื่อคิดถึงลูกๆ เธอได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอลงยังโลกออนไลน์พร้อมเล่าว่า แมวที่เธอเลี้ยงก็เหมือนกับตัวเธอมันรักลูกและเป็นห่วงลูกของมันมากเท่ากับที่เธอรักลูกเช่านเดียวกัน

ที่มา กลุ่มคนรักแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular