วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวความน่ารักของ "เจ้าแมวลิตเติ้ล" จะผอมได้ไงเมื่อในใจของน้องมีแต่ของกิน

ความน่ารักของ “เจ้าแมวลิตเติ้ล” จะผอมได้ไงเมื่อในใจของน้องมีแต่ของกิน

ความน่ารักของน้องแมวที่มีนิสัยที่ป่วนและดื้อซนในทุกวัน ทาสแมวเห็นแล้วหัวจะปวดนั่งกุมขมับมองเจ้าเหมียวสร้างงานไว้อย่างสมสุขอุรา ไม่ว่าของในบ้านจะตกลงมาพัง บ้านรก ในแต่ละเดือนกินก็เยอะจนตัวอ้วน

พาเดินออกกำลังกายก็เหนื่อยเร็ว วันนี้พามารู้จักกับเจ้าเหมียวลายสลิดตัวอ้วนตัวนี้ เมื่อทาสให้กินอาหารน้อยลงเพราะกลัวจะอ้วนและไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ดูเจ้าเหมียวจะเอาแต่ใจไม่ยอมเชื่อฟัง

จะกินทุกอย่างที่ขว้างหน้า เพราะกลายเป็นว่าคนที่ลดกลับไม่ใช่แมว โดยเจ้าของได้เล่าว่า แมวของเขาชื่อ ลิตเติ้ลพี อายุเพียง 1 ปี เป็นแมวที่มีน้ำหนัก 7 กิโล อายุยังไม่มากแต่กลับตัวกลมปุกน่ากอด

เมื่อเจ้าของพาเดินออกกำลังกายน้องจะเดินพุ้งห้อยถูกับพื้น เพราะน้ำหนักตัวถึง 7 โล เจ้าของต้องอุ้มเมื่อออกไปข้างนอก น้องเดินหอบง่ายและเจ็บขาง่าย ดังนั้น ทาสจึงพยายามเพื่อลิตเติ้ล แมวของเขาลด น้ำ หนัก

จนกระทั่งได้พบกับการคุม อาหารแต่ความพยายามเสียเปล่า เพราะน้องจะกินและนอน ตื่นมากิน กินแล้วก็นอน ทาสก็ได้ตันสินใจทำกิจกรรมให้มากกว่าการที่จะให้ลิตเติ้ลนอนทั้งวัน

การที่พาลิตเติ้ลออกมาเดินเล่นนอกบ้านทำให้เติ้ลรู้สึกตื่นเต้นกับโลกภายนอก ได้เจอกับเพื่อนๆ หมาจร แมวจร น้องเดินได้เหนื่อยก็นั่งพัก แต่ดูเหมือนว่าแม้จะผ่านไป 2 เดือน น้ำ หนัก ของลิตเติ้ลก็ไม่ลงแต่จะทาสแทน แต่คนที่น้ำ หนัก ลด ลง กลับเป็นทาสแทน

ที่มา Petpetbase

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular