วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมว“เจ้าคำผลาญ”หนีตามสาวหายไปทั้งคืน ป้ายปริ้นมายังไม่ทันได้ติดกลับโผล่หน้ามาไม่มีสำนึก

“เจ้าคำผลาญ”หนีตามสาวหายไปทั้งคืน ป้ายปริ้นมายังไม่ทันได้ติดกลับโผล่หน้ามาไม่มีสำนึก

เพราะรักและเอ็นดูเหมือนกับลูกแท้ๆยามไม่ได้เห็นหน้าเฝ้าคิดถึงอยากอยู่ด้วยใกล้ๆตลอด แต่มาวันนี้ลูกรักหายออกจากบ้านได้แต่โทษตัวเอง ว่ามันเป็นความผิดของพ่อเองที่ปิดประตูไม่สนิทจึงทำให้ลูกหนีออกไปแล้วหลงทางกลับบ้านไม่ถูก

โดยทางต้นโพสต์ได้เล่าว่า พอรู้ตัวว่าเจ้าคำผลาญ ได้หายออกไปจากบ้านเขารีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโพสต์ไปยังโลกออนไลน์ให้ชาวเน็ตช่วยตามหาอีกแรง หลังจากนั้นไม่รอพิมพ์ข้อความรายละเอียดของเจ้าคำผลาญและปริ้นออกมาจะไปติดตามสถานที่ต่างๆ

ในกระดาษเขียนเอาไว้ว่า ตามหาแมวหาย ที่เจ็ดยอด หมู่บ้าน วิมานพรหม น่าจะหลุดออกไปตอนกลางคืน ชื่อคำผลาญ อายุ 4ขวบ พันธุ์อเมริกันช็อตแฮร์ จุดสังเกตแก้มจะเยอะมาก ลักษณะนิสัยเป็นแมวขี้กล้วแต่ก็ขี้อ้อนไม่มีปอกคอ น้ำหนัก 5-6 กิโลกรัม

ครั้งแรกก็ห่วงกลัวจะไม่ได้เจอกันอีกแต่อีกใจก็อดขำไม่ได้ เจ้าคำผลาญมันหนีตามสาวไปท้ายหมู่บ้าน ทางเจ้าของก็ปริ้นป้ายเตรียมไปติดประกาศตามหา จู่ๆโผล่มาพร้อมสาว บอกว่าลูกชายคุณหลุดออกเพราะคิดถึงสาวตามมาถึงบ้านเลย

โทษใครดีล่ะทางเจ้าของพอรู้ว่าหายออกจากบ้านใจนี่แทบขาด พอมารู้ว่าหายไปเพราะหยิบไม้แทบไม่ทัน มันเปลืองไม่ล่ะปริ้นออกมาตั้งหลายแผ่นยังมันทันได้ใช้เลยมันดผล่มาแล้ว555

ที่มา เหยา หมิง

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular