วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024
หน้าแรกข่าวแมวบทเรียนไม่มีวันลืม หลังน้องหายไปคิดตระหนักถ้าได้คืนมาต้องใช้ของดีเพื่อไม่ให้ซ้ำรอยเก่า

บทเรียนไม่มีวันลืม หลังน้องหายไปคิดตระหนักถ้าได้คืนมาต้องใช้ของดีเพื่อไม่ให้ซ้ำรอยเก่า

เคยคิดมั้ยว่าถ้าวันนึงน้องต้องหายตัวออกไปจากบ้าน เราจะทำยังไงให้ได้น้องกลับคืนมา มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่จะตามแมวกลับโดยที่เรายังไม่รู้ว่าน้องวิ่งหายไปไหนต่อไหนแล้ว

.

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในกลุ่มทาสแมว ที่ทาสแมวหลายๆท่านให้ความสนใจ เมื่อผู้ใช้ Kwanchai Bom Jeawjaroen ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มพร้อมระบุว่า

หายหัวออกไปจากบ้านร่วมสองวัน ทั้งห่วงแก้วตาดวงใจกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตามหากันทั้งบ้านไม่เว้นแม้แต่เพื่อนบ้านที่น่ารักยังช่วยกันตามหา กลับมารอบนี้ต้องมีที่ติดตามตัวแล้ว แม้เลี้ยงระบบปิดไว้ที่บ้านน้องเองก็ยังไม่ปลอดภัยถ้าเผลอเรออีกครั้ง

คงเสียใจและโทษตัวเองที่ต้องทำให้ลูกรักหายออกจากบ้าน ครั้งนี้เป็นวาสนาของเอ็งดีเหลือเกิน งอกเร็วกว่าต้นไม้ก็ของแมวนี่แหละ บทเรียนไม่มีวันลืม หลังน้องหายไปคิดตระหนักถ้าได้คืนมาต้องใช้ของดีเพื่อไม่ให้ซ้ำรอยเก่า

ผมกลับบ้านผมแล้วทุกคน ขอบคุณเทวดาและสิ่งศักศิทธิ์ เจ้าที่ เจ้าทาง เจ้ากำ นายเวร ที่นำพาความสุขกลับสู่ครอบครัวอีกครั้ง ขอบคุณทุกคำแนะนำในการหาน้องยอนจากทุกๆคนในเฟสบุ๊กและ ขอบคุณน้องหน่องที่โทรตาม พบน้องยอนตอนสามทุ่มครึ่งกว่า ขอบคุณมิตรภาพข้างบ้านที่ช่วยเหลือในการตามหาน้องจนน้องกลับบ้านได้

ที่มา Kwanchai Bom Jeawjaroen

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular