วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกข่าวแมวหนุ่มเกือบต้องเสียแมวไป เพียงเพราะของตกเพียงชิ้นเดียว

หนุ่มเกือบต้องเสียแมวไป เพียงเพราะของตกเพียงชิ้นเดียว

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนรักแมวเกือบต้องเสียแมวไปแบบไม่มีหวนกลับมา เพราะของชิ้นเล็กๆที่ทำตกไว้เพียงแค่ชิ้นเดียว โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวโดยตรงที่ทางเจ้าของได้เผยลงในกลุ่มทาสแมว

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Pun Shayan ได้เผยเรื่องราวของแมวของตัวเขาเองโดยระบุข้อความว่า อุทาหรณ์เข็มเย็บผ้ากับเจ้าเหมียวจงอย่าได้ประมาท เพราะการทำเข็มตก(รวมทั้งของเล็กๆคมๆก็ต้องระวังไว้ด้วย)

เราเองที่เลี้ยงแมวก็ควรต้องรีบหาและเก็บให้มิดชิดมิเช่นนั้นอาจเป็นเหมือนเจ้าเหมียวของเขาได้ เพราะตัวน้องนั้นได้กลืนเข็มเข้าไปติดอยู่ที่คอ และเข็มชิ้นนั้นมันมีขนาดยาวมากถ้าดูจากภาพถ่ายเอ็กซเรย์

และเข็มดังกล่าวนั้นมีขนาดยาวอยู่ตรงระหว่างลำคอยาวไปจนเกือบถึงหลังเลยทีเดียว ชาวเน็ตเองก็เข้ามาคอมเม้นต์และกล่าวว่าเมื่อวานก็พึ่งพาแมวไปหาหมอมาเหมือนกันเพราะเจ้าเข็มนี่แหละ

เพราะมันมีขนาดเล็กหากเราทำตกหล่นไปเด็กๆก็อาจจะกลืนเข้าไปได้เพราะความไม่รู้ เราเองที่เลี้ยงแมวก็ควรเก็บของชิ้นเล็กๆเหล่านี้ไว้ให้ดีๆ เพราะเหตุการณ์เหล่านี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้านเพราะแมวก็เหมือนกับเด็กที่เราต้องดูแลอย่างใกล้ชิด หากช้าไม่ทันการส่ง รพ.สัตว์ เรานี่แหละจะเป็นคนที่เสียใจไปตลอดทั้งชีวิต

ที่มา Pun Shayan

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular