วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวหมาที่สุดของความแสนรู้ แม่หมาตามคนมาช่วยชีวิตลูก หลังเดินตกลงไปในท่อน้ำเสีย

ที่สุดของความแสนรู้ แม่หมาตามคนมาช่วยชีวิตลูก หลังเดินตกลงไปในท่อน้ำเสีย

เพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสุนัขนั้นก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสุนัขรู้เรื่องมาก มันแสนรู้และฟังภาษาคนได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวสุดประทับใจของเจ้าตูบแสนรู้ตัวหนึ่งน้องเป็นแม่หมา เป็นหมาจรไม่มีเจ้าของ มีลูก 1 ตัว โดยทางคนแถวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อ ว่าหมามันรักลูกขนาดไหน

.

โดยผู้ใช้งานเฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า : หมูน้อย แสนซน ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ยินเสียงแม่หมาลูกอ่อกำลังร้องส่งเสียงดัง เหมือนต้องการขอให้ช่วย จนสาวผู้โพสต์ได้เดินตามหาเสียงนั้น และได้พบเจอกับแม่หมายืนอยู่ข้างท่อระบายน้ำข้างถนน

เพราะลูกของมันกำลังตกอยู่ในอันตราย คนแถวนั้นก็ไม่มีใครคิดจะช่วย มองหาคนช่วยก็มีแต่เดินผ่านไปเฉยๆ และเธอเองก็เป็นผู้หญิงไม่กำลังที่จะยกท่อเปิดออกได้ จู่ๆแม่หมาจึงตัดสินใจวิ่งไปที่แห่งหนึ่ง ไปเรียกให้คนมาช่วย

และก็มีคุณลุง รปภ.เดินมาเธอจึงตะโกนให้มาทางนี้หน่อย แม่หมายืนมองลูกตัวเอง มองไปที่ท่อเหมือนมันกำลังบอกคุณลุงว่าลูกของมันตกลงไปอยู่ในนั้น และในที่สุดก็ได้ช่วยเอาลูกหมาออกมาจากท่อน้ำได้ แม่หมากระดิกหางให้ไปมา คงอยากขอบคุณเราและลุง

ด้านชาวเน็ตในกลุ่มรักหมาต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมให้กับคุณลุงและสาวผู้โพสต์ที่ช่วยลูกหมาที่กำลังตกทุกข์ หัวอกคนเป็นแม่ยอมทำอย่างที่จะช่วยลูกไว้

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular