วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 6, 2023
หน้าแรกข่าวแมวมิ้วน้อยเฝ้าดูแลลูกนุดไม่ห่างกาย แม้จะจับแยกจากกันยังแอบปีนมานอนกับน้อง

มิ้วน้อยเฝ้าดูแลลูกนุดไม่ห่างกาย แม้จะจับแยกจากกันยังแอบปีนมานอนกับน้อง

สุนัข แมวเหมียว สามารถเลี้ยงให้อยู่กับเด็กได้ เหล่าคนรักสัตว์เลี้ยงที่กำลังมีน้องแทบจะไม่ต้องเป็นห่วงเลย และไม่ต้องกังวลเรื่องขนของสัตว์เลี้ยงด้วย ขอแค่เราหมั่นเก็บมูลสัตว์ อาบน้ำ แปรงขน และทำความสะอาดที่อยู่อาศัยของสัตว์เลี้ยงให้บ่อยๆ

.

จะได้เป็นวินัยให้เรารักษาความสะอาดได้อีกด้วย เพราะขนของแมวไม่ได้ทำให้เด็กได้รับภูมิแพ้แต่อย่างใด ยิ่งเราเลี้ยงแมวกับเด็กทารกคู่กันมาตั้งแต่ตัวน้อยๆจะช่วยให้เด็กได้รับภูมิ และเด็กก็จะมีความรักความเมตตาและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่คนอื่น

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Pailin Janpanya ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มเอาไว้ว่า เลี้ยงแมวก็มีประโยชน์อยู่นะคะ น้องไม่ได้กินๆนอนๆ และไม่ได้ทำตัวว่างไร้ประโยชน์นะ แต่พอนุดน้อยโตเท่านั้นแหละแผนของเหมียวจะได้ให้นุดน้อยตักมูลให้

โดยเธอยังเล่าอีกว่า.. เจ้าเหมียวถูกเลี้ยงมาก่อนจะมีนุดน้อย พอลูกมนุดออกมา เจ้าเหมียวก็แสนรู้ รักและห่วงน้องมากยังเฝ้าดูแลตัวติดน้องไปทุกที่เลย น้องก็ตัวติดพี่ พอเห็นแบบนี้แม่ก็ชื่นใจ โดยในรูปเป็นภาพที่น่ารักมาก

เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย แมวเหมียวจับขวดนมป้อนมให้น้องอย่างน่าเอ็นดู จนเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ยังออนโลกออนไลน์จนกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าบรรดาทาสแมวเป็นอย่างมาก

ที่มา Pailin Janpanya

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular