วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 6, 2023
หน้าแรกข่าวแมวเด็กหญิงผจญภัย หลังแม่คาบมาซ่อนไว้ในรถส้วม ออกเดินทางจากกระบี่วิ่งข้ามเมืองตะลุยกรุง

เด็กหญิงผจญภัย หลังแม่คาบมาซ่อนไว้ในรถส้วม ออกเดินทางจากกระบี่วิ่งข้ามเมืองตะลุยกรุง

อีกหนึ่งเรื่องราวของลูกแมวตัวน้อยถูกโพสต์โดยคุณ : Ploypapat Wong ได้เผยเรื่องราวของหนูน้อยแครกเกอร์ผจญโลกกว้าง เจ้าแครกเกอร์เป็นลูกแมวจรที่ตัวน้องอาศัยอยู่ที่กระบี่ แต่แม่ของน้องดันคาบลูกมาแอบซ่อนไว้ในรถส้วม รถส้วมเองคนขับเขาก็ไม่รู้ว่ามีแมวติดเข้ามาในรถด้วย

โดยตัวน้องแครกเกอร์จำต้องออกเดินทางข้ามจังหวัดด้วยวัยเพียงแค่1เดือนด้วยตัวเพียงลำพัง โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่า สวัสดีจ้าหนูชื่อ ด.ญ แครกเกอร์ อายุ 1 เดือน หนูมีประวัติที่น่าสงสารมาก หนูเดินทางมาไกลจากกระบี่ แม่หนูเอาหนูมาซ่อนไว้บนรถส้วมสาธารณะ แล้วรถแกก็มาถึงกรุงเทพฯ โดยที่ตัวของหนูมาเพียงแค่คนเดียว

ตัวหนูก็เลยมาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง แต่บ้านหลังนั้นก็มีรุ่นพี่อยู่ด้วยนะแล้วรุ่นพี่แกก็ไม่ชอบหนูเลย หนูเลยต้องย้ายบ้านอีกแล้ว จนหนูได้มาอยู่กับแม่ พี่ๆคิดว่าหนูเป็นแมวพันธุ์อะไรคะ ถึงหนูจะเป็นพันธุ์อะไรพ่อกับแม่ก็รักหนูมากๆเลยค่ะ ตอนนี้พ่อกับแม่เป็นทาสหนูเรียบร้อยแล้วจ้า

ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของตัวน้องนั้น ตัวของน้องก็ยังเล็กมากเล็กเท่ามือเลยจนผู้คนในกลุ่มทาสแมวต่างก็หลงรัก  แต่น้องยังมีโชคนะที่หนูน้อยแอบอยู่ในรถวิ่งข้ามจังหวัดมาไกลถึงกรุงเทพได้อย่างปลอดภัย ไม่ตกลงไปยังท้องถนนเสียก่อน

ชีวิตต่อจากนี้หนูก็จะมีแต่ความสุขและมีพ่อกับแม่ที่รักหนูจริง หนูไม่ต้องเดินเร่เป็นแมวจรอีกต่อไปแล้วจ้า แต่สิ่งที่น่าเศร้าก็คือว่าหนูจะไม่มีวันได้พบกับแม่ที่จังหวัดกระบี่อีกแล้ว มันยากเหลือเกินที่ตัวหนูจะได้เจอแม่อีก

ที่มา : Ploypapat Wong

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular