วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวคุณพ่อมือใหม่วัยขวบเดียวกอดลูกไว้แน่นด้วยใจกลัวลูกจะหาย

คุณพ่อมือใหม่วัยขวบเดียวกอดลูกไว้แน่นด้วยใจกลัวลูกจะหาย

คำว่าความรักมีอยู่ในใจของเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นมนูษย์หรือสัตว์ก็รู้จักคำว่ารัก ความรักมีหลายแบบจะรักแบบแฟน รักแบบเพื่อน รักของครอบครัว รักเพราะสงสาร รักเพราะเมตตา รักผกผัน รักหลงใหล รักเพื่อเสียสละ รักมีเหตุผล ไม่ว่ารักแบบไหนก็ทำให้มีความสุข

ทุกคนต่างโหยหาความรักยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้มาไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร แต่ในความจริงคนเรายังไม่เข้าใจอย่างลึกซึ้งความรักต้องใช้เวลาว่าเพราะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เราได้ใกล้ชิดและทำความรู้จักกันมากขึ้น

มาพบกับเรื่องราวความรักของเจ้าเหมียวว่าพวกเขาจะสื่อความรักกันยังไง คนเลี้ยงแมวจะรู้ว่าเจ้าเหมียวเขาสื่อสารและแสดงความรู้สึกยังไงให้รู้ว่านี่นะความรักที่กำลังจะสื่อให้เห็นคนเลี้ยงแมวที่ได้ใกล้ชิดจะสังเกตุว่าเจ้าเหมียวรักเจ้าของมัน

ถึงแม้ว่าเหล่าเจ้าเหมียวจะมีสีหน้าที่เงียบสงบที่มองแล้วเดาใจไม่ถูก ท่าทางหรือพฤติกรรมไม่ว่าจะเป็นยืดเหยียดตัว บิดตัวหมุนตัวข้างๆขาบ้าง เอาหัวมาคลอเคียหรือมาโหม่ง แถมอยู่ๆ ก็หันมาตะปบที่ขาแขนซะอย่างนั้น อาการเหล่านี้เราเชื่อว่าคนเลี้ยงแมวมักพบเจอกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

ต่างจากเรื่องราวนี้โดยมีเพจชื่อว่า Animal Life ได้โพสต์ภาพของเจ้าเหมียวที่กอดลูกน้อยไว้แนบกายเป็นความรักของเหล่าแมวเหมียวที่เห็นแล้วดูอบอุ่นความรักจากพ่อแม่ที่ดูแลลูกน้อยอย่างสุดหัวใจ แต่เรื่องราวภาพสุดท้ๅยนี้ถูกเล่าว่าเจ้าเหมียววัยขวบเดียวเป็นคุณพ่อมือใหม่กอดลูกไว้แน่นเพราะกลัวลูกจะหายและด้วยใจเศร้ๅยังถูกแม่แมวเทไม่ใยดี

ที่มา Animal Life

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular