วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแมวที่ถูกพลัดพรากนอนอยู่ข้างทาง ด้วยหัวใจดวงน้อยที่ต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง

แมวที่ถูกพลัดพรากนอนอยู่ข้างทาง ด้วยหัวใจดวงน้อยที่ต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง

ด้วยชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้จึงเกิดเป็นจรเร่ร่อนไร้ที่อาศัยบ้านที่อบอุ่น ได้แต่หวังให้คนใจดีผ่านมาได้พบเห็นเพราะตัวยังเล็กและน่าสงสาร ได้พบเจอจึงขอความเมตตาได้โปรดช่วยเหลือชีวิตน้อยๆได้มีบ้านที่อบอุ่นรับอยู่อาศัยเหมือนกับใครเขาด้วย

มิ้วน้อยที่น่ารักตัวเล็กไม่รู้มาจากไหนเห็นนอนหมอบกอดตัวเองไว้ด้วยใจกลัว เพราไม่มีแม่คอยให้ช่วยดูแลและปกป้องต้องช่วยเหลือตัวเอง ตัวก็ยังเล็กจะหาทางช่วยเหลือเอาตัวรอดในโลกที่กว้างขว้างและอันตรายได้อย่างไรหากไร้คนเมตตาและช่วยอุปการะ

เป็นเรื่องราวความน่ารักของมิ้วที่ต้องอยู่ข้างนอกไม่บ้าน ไม่มีแม่ ต้องเอาตัวรอดเพียงลำพัง ผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ HaiLinh ได้พบเจอกับน้องบนเส้นทางได้เหลือบไปเห็นน้องแมวที่ขยับครั้งแรกก็ไม่ว่าเป็นน้องแมว เพราะตัวเล็กมากเห็นนอนหมอบอยู่ริมทาง

จึงได้ลงจากรถและเดินไปหาเห็นเป็นน้องแมวตกใจ ว่าทำไม่น้องตัวเล็กเท่านี้ถึงได้อยู่เพียงลำพังแค่ตัวเดียว ได้มองไปยังรอบถนนและบริเวณใกล้ๆก็ไม่เห็นมีเพื่อนๆของน้องแมว แม่น้องแมวก็ไม่เห็นไม่รู้ว่ามาอยู่ที่ตรงนี้ได้อย่างไง แล้วเพื่อนๆและแม่ของน้องหายไปไหน เธอไม่รอช้าได้เอาน้องแมวขึ้นรถกลับบ้านมาด้วย และได้ช่วยเหลือและรับมาเลี้ยงเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านอบอุ่น

ที่มา :  HaiLinh

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular