วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวก้าวขายังไม่มีแรง นอนตัวแข็งตากฝนทั้งคืน เคราะห์ซ้ำเกิดมาต้องพิการช่วยตัวเองไม่ได้

ก้าวขายังไม่มีแรง นอนตัวแข็งตากฝนทั้งคืน เคราะห์ซ้ำเกิดมาต้องพิการช่วยตัวเองไม่ได้

มีน้องแมวจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องเกิดมาอยู่เพียงลำพัง ไหนจะขาที่งอผิดรูปไม่เหมือนกับแมวตัวอื่นๆ ไหนจะฝนที่ตกลงมาอย่างหนักโดยที่ไร้แม่คอยอยู่เคียงข้าง และผู้โพสต์ก็ได้ไปพบเจอน้องเข้า

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Nanthanath Thachchai ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า สวัสดีค่ะเราได้พบเจอกับน้องรอ​บุญ​ แมวน้อยตนนี้ต้องอาศัยอยู่ในพงหญ้าในคืนที่ฝนตกลงมาอย่างหนักเมื่อสัปดาห์​ก่อน

วันนี้น้องลืมตาได้แล้ว ตาแป๋วมาเลย อาการหลังรับมาก็ดีขึ้นมาตามลำดับ ตอนต่อไปคือเข้าเฝือกอ่อนที่ขาหน้าทั้งสองข้าง น้องแกไม่ขออะไรมากน้องมา​ขอก​ำ​ลัง​ใจกับพี่ๆทาสแมว​ รักษา​ขานี้ไปด้วยกันนะเพราะน้องขางอ

ตอนที่สาวทาสแมวไปเจอน้องเข้าก็อดสงสารไม่ได้ เธอไม่รอช้ารีบอุ้มน้องขึ้นมาและเอาเข้าบ้าน ทำการเช็ดตัวให้กับน้องเบื้องต้นเพราะน้องแกต้องนอนตากฝนอยู่ทั้งคืน

ถ้าเป็นแมวตัวอื่นๆน้องอาจจะไม่รอดแล้วก็ได้นะ แต่น้องสู้ขอให้ตนยังมีลมหายใจอยู่ต่อ ชาวเน็ตก็ส่งแรงใจช่วยขอให้น้องอยู่รอดปลอดภัยและหายวันหายคืนในเร็ววันนี้

เราต้องขอขอบคุณทางสาวทาสแมวมากๆเลยนะที่ได้ช่วยชีวิตน้องเอาไว้ ถ้าไม่มีคุณเราก็ไม่อาจรู้เลยว่าน้องจะมีชีวิตอยู่ต่อได้อย่างไร ลำพังแค่เดินยังทำไม่ได้เลย

ที่มา Nanthanath Thachchai

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular