วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเห็นนอนนิ่งไม่ขยับใจก็นึกสงสาร แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะติดธุระ ตัดสินใจขับรถกลับมาเพื่อช่วยแมว

เห็นนอนนิ่งไม่ขยับใจก็นึกสงสาร แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะติดธุระ ตัดสินใจขับรถกลับมาเพื่อช่วยแมว

ทาสแมวอย่างเราๆเวลาเห็นน้องแมวที่น่าสงสารก็อดที่จะช่วยเหลือน้องไม่ได้ อย่างน้อยๆขอแค่ได้ประกาศตามหาเจ้าของหรือขอให้ใครเข้ามาช่วยมันก็ดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย เหมือนกับน้องแมวตัวดังกล่าวนี้ที่เธอได้พบเข้าโดยบังเอิญ

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Kung Klinjun ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มช่วยเหลือสัตว์พร้อมระบุว่า สวัสดีค่ะเราได้พบเจอกับน้องเมื่อคืนบริเวณแยกไฟฉาย ก่อนจะถึงตลาดบางขุนศรี น้องหันตามที่เรียกแต่ไม่ยอมขยับตัวเลยค่ะ มีอาหารวางอยู่ด้วยตรงใกล้ๆนั้น

แต่ดูเหมือนน้องจะเดินไม่ได้ เราไม่สะดวกเพราะต้องรีบไปยังต่างจังหวัด ถ้าใครยังเจอน้องอยู่แถวนั้นช่วยน้องทีนะคะ เราช่วยสมทบให้ค่ะ จนเรื่องราวได้โพสต์ลงในกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ และล่าสุดนี้เองอัปเดตจากทางผู้โพสต์ว่า

เจอน้องแล้วค่ะเราเดินหาอยู่ซักพักนึงจนไปเจอน้องเข้า(ตามภาพที่4ค่ะ) น้องเป็นแมวมีเจ้าของ เจ้าของแจ้งมาว่าพาน้องไปรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ (สังเกตตรงแขนน้องมีพาสเตอร์สีเหลืองแปะอยู่ค่ะ) ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงน้องเหมียวด้วยนะคะ เราก็กังวลปนรู้สึกผิดมากๆ แต่ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ

ต้องขอขอบคุณทุกๆคนมากที่เป็นห่วงน้องและอยากเข้าไปช่วยน้อง นี่แหละนะทาสแมวถ้าได้พบเจอพบเห็นแมวที่กำลังตกทุกข์ก็อยากเข้าไปช่วย ถ้าไม่ได้ช่วยก็คงรู้สึกผิดไม่มีวันลืม

ที่มา Kung Klinjun

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular