วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวลูกแมว3พี่น้องนอนซบกันเอาไว้ หลังแม่คาบมาทิ้งไว้ใกล้บ้านคนหวังให้ช่วยเอาลูกไปเลี้ยงที

ลูกแมว3พี่น้องนอนซบกันเอาไว้ หลังแม่คาบมาทิ้งไว้ใกล้บ้านคนหวังให้ช่วยเอาลูกไปเลี้ยงที

ด้วยเกิดเป็นแมวจรไร้บ้านหลายๆชีวิตนั้นต้องดิ้นรนที่จะต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ด้วยเกิดมาเป็นแม่แล้วต้องรับผิดชอบลูกๆให้กินดีอยู่ดี ทำทุกอย่างให้ลูกยิ่งเป็นแม่แมวจรจะหลีกหนีชะตากรรมเหล่านั้นไม่ได้

เพราะข้างหน้าคืออุปสรรคที่ผ่านมันไปให้แม่คือทุกสิ่งทุกอย่างของลูกต้องดิ้นรนเลี้ยงลูกตัวคนเดียวยอมอดให้ลูกได้กินอิ่มยอมเอาตัวเป็นที่กำบังฝนแดดให้ลูกได้หลบ เช่นเดียวกับเรื่องของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Maya Nantasuk

ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่ม ทาสแมว พร้อมเล่าว่า ลูกแมวตัวน้อยๆทั้ง3ตัวได้มาหลบอาศัยอยู่ใต้ต้นไม้เป็นที่กำบังฝนกำบังแดด ด้วยเกิดมาเป็นแม่แมวจรไร้ทางเลือกต้องมาออกลูกไว้ใต้ต้นไม้ส่วนตัวแม่แมวจรก็หนีไป

แม่กลัวว่าลูกจะลำบากไม่มีอาหารให้กินจึงต้องมาออกลูกไว้ใกล้กับผู้คนผ่านไปมาเห็นได้ง่าย เพื่อที่จำลูกของตนไปเลี้ยงดูในบ้านที่อบอุ่นมีอาหารให้กินอิ่ม แม่ผู้เสียสละยอมจากลูกไปถึงแม้จะคิดถึงลูกก็ต้องอดทนไม่ต้องมาหอบกระเตงลูกไปขอข้าวใครกิน

ทางต้นโพสต์ได้มาเจอกับตัวเล็กทั้ง3ตัวจึงอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้กลัวว่าน้องๆจะโดนรถชน เพราะจุดที่น้องแมวอาศัยอยู่เป็นที่รถสัญจรไปมาจำนวนมาก น้องๆน่ารักกันมาก พิกัดอยู่บ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น หากเพื่อนๆอยากจะช่วยเหลือและอุปการะน้องๆสามารถติดต่อไปที่ต้นโพสต์ได้เลยครับ

ที่มา Nooice Pichamon

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular