วันอาทิตย์, กุมภาพันธ์ 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแมวหายออกจากบ้านนานปีครึ่ง ตามหาทุกวันแต่ไม่เจอ มาพบอีกทีทำสายตาเหมือนไม่รู้จักกัน

แมวหายออกจากบ้านนานปีครึ่ง ตามหาทุกวันแต่ไม่เจอ มาพบอีกทีทำสายตาเหมือนไม่รู้จักกัน

หลายคนเลี้ยงแมวก็เพราะว่ารักเฝ้าเลี้ยงเหมือนลูกแท้ๆถ้าได้เลี้ยงและอยู่ด้วยกันก็เริ่มเกิดความผูกพัน ถ้าเมื่อไหร่น้องแมวได้หายออกจากบ้านไปเจ้าของน้องแมวคงไม่อยู่นิ่งและด้วยความเป็นห่วงนี้เองทางเจ้าของจึงออกตามหา หากวันใดวันนึงน้องอยู่เพียงตามลำพังจากที่เคยเป็นแมวบ้านแล้วหายไปมันไม่ง่ายเลยนะที่จะต้องใช้ชีวิตแบบเป็นจร

เหมือนกับเรื่องนี้ ที่เจ้าเหมียวได้หายออกบ้านเธอคิดว่าน้องแมวจะไม่กลับมาบ้านอีกแล้วเพราะเจ้าเหมียวได้หายออกไปนานร่วมปีครึ่ง เจ้าของแมวเหมียวทำใจได้แล้วกับความเสียใจ แต่ถึงยังไงเจ้าเหมียวลูกรักยังเป็นความคิดถึงและความทรงจำอยู่กับเธอ

ผู้ใช้เฟสบุีกที่ใช้ชื่อว่า Tetsuya Sawafuji ได้เผยแพร่เรื่องราวได้เล่าว่า เป็นข่าวดีที่สุดและเป็นเรื่องที่น่ายินดีของตัวเธอเอง แมวเหมียวที่หายไปเมื่อปีครึ่งยังมีชีวิตอยู่ เธอได้พบกับแมวเหมียวของเธอเองที่หายไปปีครึ่ง เธอพบน้องอยู่ตรงข้ามบ้านนี่เอง นางไม่ได้อยู่ห่างจากเธอไปไหนไกลเลย

และเจ้าของน้องแมวได้รู้เรื่องของแมวที่หายไป เจ้าเหมียวของเธอไม่เคยได้หายออกไปไหนไกลเลย มันไปอยู่กับเพื่อนบ้านของเธอตรงข้ามบ้านนี่เอง และน้องเองได้อาศัยอยู่บ้านหลังนั้นเป็นเวลากว่าปีครึ่ง ลูกรักของฉันคงได้กินดีอยู่ดีเพราะแมวของเธออุดมสมบรูณ์มากถ้าดูจากขนาดนะ

ที่มา : Tetsuya Sawafuji

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular