วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024
หน้าแรกข่าวหมาความฮาของเจ้าตูบนั่งอยู่บนรถอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แม้จะอยากขยับตัวแต่ก็กลัวว่ารถจะล้ม

ความฮาของเจ้าตูบนั่งอยู่บนรถอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แม้จะอยากขยับตัวแต่ก็กลัวว่ารถจะล้ม

สุนัขเป็นสัตว์ที่รักเจ้าของมากและมันคิดว่าเจ้าของมันมีเพียงผู้เดียว ความรักที่สุนัขมอบให้เจ้าเพราะมันคิดว่ามนุษย์เลี้ยงดูและเมตตาให้ความสุขและความเชื่อใจกับสุนัข มันเลยมนุษย์เราเป็นพ่อแม่ของมันดูแล ให้อาหาร ให้บ้านที่นอนนุ่มให้หลับสบาย

สุนัขจึงตอบแทนเจ้าของมันทำและให้ความรักเหมือนกับเจ้าของมอบให้กับพวกมัน สุนัขฉลาดและแสนรู้เข้าใจได้อย่างเร็วพวกมันเรียนรู้ได้ง่ายเมื่อมนุษย์สอนและฝึกให้เป็นระเบียบ

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบตัวอ้วนกลมขนสีขาว เอ็นดูความน่ารักในการนั่งมอไซค์แขนของเจ้าตูบเกาะหน้ารถไว้อย่างแน่นนั่งขาชิดเป็นระเบียบเรียบร้อย เห็นจากภาพมอไซค์แล้วคันจะเล็กกว่าเจ้าแล้วนะ คงกลัวจะตกรถแน่ๆเลนถึงได้นั่งเรียบร้อยเชียว.

เป็นเรื่องของผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เบาหวิว ดีต่อโลก ได้โพสต์ลงกลุ่ม Gluta Story Club พร้อมภาพบรรยายว่า เจ้าตูบนั่งรอเจ้านายอย่งเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกุลสตรีนั่งเลย ทั่งที่เจ้าตูบเป็นผู้ชายแต่ดูท่านั่งของน้องสิ ไม่หล่อไม่แมนเลยนะ ลูกชายใครน้าน่าเอ็นดูมาก

ชาวเน็ตเป็นจำนวนมากได้เข้ามาเห็นโพสต์น่ารักๆของเจ้าตูบนั่งเจ้าของอยู่บนเบาะมอไซต์คันเล็กๆ จึงเป็นความสนใจอย่างมากทางแฟนกลุ่มเฟสบุ๊กได้กดถูกใจ8,300ไลน์ และคอมเม้นต์ใต้โพสต์ไว้ว่า คงอยากขยับบ้างแหละ แต่กลัวรถล้ม ขาหนีบเรียบร้อยเชียวลูก

ที่มา เบาหวิว ดีต่อโลก

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular