วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวแมวพนักงานสาวกลายเป็นทาสแมว ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูใครจะอดใจไหว

พนักงานสาวกลายเป็นทาสแมว ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูใครจะอดใจไหว

ยามแมวหิวต้องรีบนำอย่าให้ขาดถ้าคุณพลาดไปแล้วอย่าคิดหนายามอยากกอดอยากหอมแมวเจ้าก็มาแค่ปลาทูมันหนักหนาหรืออย่างไร เพราะแมวหิวจึงต้องอ้อนขอกินข้าวแล้วพวกเจ้ามัวทำการอะไรเหรอแค่ปลาทูไม่กี่ตัวเจ้าปรนเปรอต้องให้แมวรอเก้อนานเพียงใด

มีผู้ใช้ที่ใช้ชื่อว่าติ๊ก ต๊อก nattanan.nat เขาได้โพสต์เรื่องราวซึ่งเขากำลังประสบและพบเจอลงบนโลกออน์โลน์ ชีวิตของเขาจากเคยสุขสบายต้องกลับกลายมาเปลี่ยนไป เพราะสิ่งมีชีวิตมีสี่ขาร้องเมี๊ยวๆเวลาหิวพออิ่มดังสมใจอยากก็เดินหนีจากไปคำขอบคุณสักคำไม่เคยได้ยิน

อยากจะกอดจะหอมแมวก็แสนลำบากจะต้องรอให้เธอมีสิ่งซึ่งเธอต้องการใช่ไหมถึงจะยอมให้เรากอดเราหอมก็เราเลี้ยงของเรามาเราก็ต้องได้สิ่งตอบแทนอยากไปแห่งหนใดพาไปหมดไม่เคยขัดใจเลย แค่ขอกอดสักครั้งสองครั้งทำเป็นไม่พอใจ

จะชอบแสดงการดึงหน้าออกมาเป็นระยะทำไมกันหรือเรามันเลี้ยงเจ้าไม่ดี ตรงกันข้ามกับเด็กเติมน้ำมันซึ่งเคยเจอกันครั้งแรกเจ้าปันใจไปให้เขาหรอเมี๊ยว ให้เขากอดเขาดมพร้อมหน้าตายิ้มแย้มเบิกบาน

พอกลับบ้านเราขอหอมสักฟอดกลับโดนดี ทำไมเราเลี้ยงไม่ดีเจ้าจึงไม่มีใจให้หรือใจของเจ้าไปให้ใครหมดแล้ว ไปเลยย้ายข้าวย้ายของไปอยู่กับเขาเลยหลังจากโพสต์เรื่องราวไปได้ไม่นาน

มีผู้คนมากมายเข้ามาให้กำลังใจกับเจ้าของโพสต์ซึ่งกำลังตกอยู่ในเกมส์รักซึ่งเจ้าสี่ขาขนฟูกำลังเป็นผู้ควบคุมเกมส์ ทุกคนต่างมาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวส่งต่อออกไป เพื่อให้เพื่อนๆพวกเขาระวังตัว

หมากเกมส์นี้หาคนแพ้ชนะไม่รู้แน่ส่วนตัวเราคิดว่าคนย่อมแพ้แมวแม้แต่ขน กลับย้อนคิดทบทวนเราก็อีกคน แมวจะบ่นเราก็ยอมทุกอย่างเลยกว่าจะได้กอดแมวรักแต่ละครั้งช่างยากจังแมวมันบ่นมันวิ่งหนียามมันหิวมันจะมาไม่รอรี พอมันอิ่มมันก็หนีไปแสนไกล ต้องทำบุญวัดไหนจะเห็นค่า มันเป็นไรหนักหนาแมวเจ้าทำได้ หรือคนนั้นมันไม่มีหัวจิตหัวใจ นุดส์อย่างเราสู้ต่อไปเพราะแพ้แมว

 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular