วันจันทร์, มิถุนายน 5, 2023
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวใช้แรงสุดท้ายที่มีคลานมาให้นมลูก หลังตัวแม่ถูกหมาไล่ฟัดจนสิ้นใจไปต่อหน้า

แม่แมวใช้แรงสุดท้ายที่มีคลานมาให้นมลูก หลังตัวแม่ถูกหมาไล่ฟัดจนสิ้นใจไปต่อหน้า

มีแมววัดอีกมากมายเลยนะที่อาศัยอยู่ที่วัดแล้วต้องมาสิ้นใจลง เพราะอย่างว่าหมาก็เยอะมันก็เป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะอยู่ร่วมกันได้ เหมือนกับเรื่องราวของเด็กๆคอกนี้ที่ต้องเสียแม่ไปด้วยตัวเกิดมาอยู่ในวัดที่เป็นแหล่งของหมา

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Dee Aditip ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวจร หาบ้าน ช่วยเหลือแมวพร้อมเล่า สวัสดีค่ะเราได้ไปทำบุญที่วัดมา ในตอนนั้นเองหลวงพ่อท่านก็มองหน้า

แล้วถามกับเราว่าโยม..เอาแมวไปดูแลมั๊ย น้องเป็นผู้ชาย4ตัวมันมาออกลูกทีกุฏิ หลวงพ่อก็ถามมา5-6คนแล้วมีแต่ส่ายหน้ากันไปหมด สงสารแม่เขาโดนหมาฟัดจนสิ้นใจไปแล้ว

ได้แต่ฟังแลวยิ้มเพราะตัวเองก็มีอยู่แล้ว2ตัว หลวงพ่อให้โยมไปยกตระกร้าเลยมา พอเห็นปุ๊ปบอกเอาหมดค่ะ ก็น่ารักขนาดนี้ทำไมจะไม่รับมาดูแลละคะ ให้หลานตัวเองช่วยดูอีกห้องนึง

เพราะเราอาศัยอยู่คอนโด เพื่อนขอก็ไม่ให้เราอยากให้เขาอยู่ด้วยกัน ภาพเยอะหน่อยนะคะ เราเลือกไม่ถูกเพราะมันเยอะมาก และเดือนหน้าจะพาไปฉีดวัคซีน ท่านใดอยากส่งอาหารเปียกมาให้น้องๆเรายินดีมากเลยนะคะ

ไม่ดราม่านะคะ ถ้าเอามาดูแลเองก็ต้องเลี้ยงเองเผื่อเจอคนใจดี..เอ็นดูน้องจ้า และเรื่องราวของเด็กๆจากอดีตแมววัดก็ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์

ที่มา Dee Aditip

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular