วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวไร้ทางเลือกจำต้องคาบลูกไปปล่อยไว้ที่บ้านคน หวังให้ช่วยดูแลเพราะตัวแม่เริ่มไม่ไหว

แม่แมวไร้ทางเลือกจำต้องคาบลูกไปปล่อยไว้ที่บ้านคน หวังให้ช่วยดูแลเพราะตัวแม่เริ่มไม่ไหว

สาวได้ช่วยหาบ้านให้ลูกแมวจรหลังถูกคนใจร้ายเอามาปล่อยไว้ในป่าใกล้กับบ้านในสวนนา เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า : Focus Phatcharapa ได้เผยแพร่เรื่องราวของแม่แมวได้คาบลูกมาทิ้งไว้ที่บนหลังคาบ้านของสาวผู้โพสต์ โพสต์ลงในกลุ่ม หาบ้าน ให้น้องหมา น้องแมว ช่วยหาบ้านให้ลูกแมวจรที่ถูกแม่ทิ้ง

เรื่องเกิดขึ้นว่าสาวผู้โพสต์ได้ไปสวนนาและนอนที่บ้านสวนเธอได้เขียนเล่าเรื่องราวว่า มีคนใจร้ายเอาแมวที่ท้องมาปล่อยทิ้งไว้ในป่าใกล้สวนนา และเมื่อเวลาผ่านไปจนแม่แมวได้คลอดลูกครบ1เดือน แม่แมวคาบลูกเอามาปล่อยไว้บนหลังคาบ้านเธอได้ยินเสียงร้องจึงช่วยเอาลงมา

ก่อนที่จะช่วยไว้มีลุกแมวได้ตกลงบนหลังคาและมีหมาที่เลี้ยงไว้เฝ้าสวนได้เข้ามาฟัดลูกแมวไป1ชีวิต ตอนนี้ลูกแมวมีทั้งหมด3ตัว เธอได้ขอความช่วยเหลือพาลูกแมววัย1เดือนกลับเข้าบ้านในเมือง เพื่อที่จะให้น้องที่บ้านรับไปเลี้ยง

ด้วยน้องสาวไม่ชอบแมวเพราะแมวร้องเสียงน่ารำคาญ น้องสาวบอกว่าถ้าให้เลี้ยงแมวเลี้ยงจะดีกว่า สาวโพสต์เล่าว่าไม่มีใครช่วยรับเลี้ยงลูกแมวเลย ไม่อยากจะปล่อยเอาแบบนี้เธอจึงหาวิธีโพสต์ลงในกลุ่ม หาบ้าน ให้น้องหมา น้องแมว

โพสต์ว่า หาบ้านให้น้องแมวทั้งหมด3ตัว น่ารักและไม่ดื้อเลย สาวโพสต์ขอความช่วยเหลือจากทาสแมวและพร้อมที่ช่วยจริงๆเพราะน้องน่าสงสารมาก ไม่มีใครเลยที่คิดอยากจะขอรับน้องเอาไปเลี้ยง ยังไงขอบ้านที่อบอุ่นให้น้อง3ตัวด้วย

ที่มา : Focus Phatcharapa

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular