วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
หน้าแรกช่วยเหลือเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ มันถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาให้กับสัตว์จรจัด

เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ มันถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาให้กับสัตว์จรจัด

ด้วยชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ต้องเกิดมาแมวจรเร่ร่อน อดมื้อกินมื้อแม้บางครั้งผ่านไปนานเป็นเดือนยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง และยังมีหมาจรแมวจรอีกมากมาย ที่ยังรอคอยให้ใครสักคนเข้ามาช่วยเหลือเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายสิ่งที่ไม่ได้รับเหมือนแมวตัวอื่น

แมวจรหมาจรมีการพบเห็นกันไปทั่วโลกแม้จะประเทศตุรกี ยังมีแมวจรหมาจรไร้บ้านและรอการช่วยเหลืออีกมากมาย เพจ Dog Vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์ ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมเล่าว่า เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ ถูกตั้งอยู่ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

มันถูกสร้างขี้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องสัตว์จรจัด ไปพร้อมกับปัญหาสิ่งแวดล้อม โดยบริษัท Turkey Pudgeon เป็นผู้คิดริเริ่ม และสร้างเจ้าเครื่องให้อาหารอัตโนมัตินี้ขึ้นมา

สำหรับขวดพลาสติกที่ได้จะนำไปรีไซเคิล และใช้เงินจำนวนนี้มาซื้ออาหารมาใส่ตู้เพื่อให้กับสัตว์จรจัดที่ไร้บ้านและขาดแคลนอาหารจะกินให้อิ่มได้ในทุก

ซึ่งในอิสตันบูลมีสุนัขและแมวจรจัดมากกว่า 150,000 ตัว หลังจากที่วางเครื่องนี้ตามถนนต่าง ๆ ก็มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

มันเหมือนพวกเขามีส่วนช่วยเหลือทั้งสัตว์จรจัดที่ไม่มีบ้าน และการรักษาสิ่งแวดล้อมสำหรับเด็ก ๆ ก็ชื่นชอบ อีกทั้งยังช่วยสร้างความรับผิดชอบให้เด็ก ๆ

น่าดีใจแทนหมา-แมวจรจัดจริง ๆ ที่มีผู้ที่ผลิตเครื่องนี้ออกมาช่วยเหลือพวกมัน น่าเสียดายที่ประเทศไทยเรายังมีเครื่องให้อาหารสัตว์จรจัดจะได้ช่วยเหลือน้องๆที่ไม่มีอาหารกิน

ที่มา Dog Vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular