วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 6, 2023
หน้าแรกข่าวแมวสาวใจเด็ด วิ่งฝ่ากองเพลิงไม่ห่วงชีวิตของตน เพื่อเข้าไปช่วยแมวที่เลี้ยงมาเหมือกับลูกแท้ๆ

สาวใจเด็ด วิ่งฝ่ากองเพลิงไม่ห่วงชีวิตของตน เพื่อเข้าไปช่วยแมวที่เลี้ยงมาเหมือกับลูกแท้ๆ

โดยแฟนเพจเฟสบุ๊ก : สวท.ชลบุรี FM 99.75 ได้โพสต์เรื่องราวไว้ว่า ไฟไหม้ร้านซ่อมรถ ส่วนเจ้าของหอบแมวสุดที่รักวิ่งหนีไม่คิดชีวิต ไฟไหม้รถเจ้าของและลูกค้าวอด 4 คัน เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 พ.ค. 65

ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ภายในซอยเขาน้อย จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมกับรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองชลบุรี รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

พบบ้านเลขที่ 119/75 หมู่ 8 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่แห่งนั้นเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้นครึ่ง ด้านหน้าทำเป็นอู่ซ่อมรถ ซึ่งไฟได้ไหม้ด้านหลังร้าน ซึ่งเป็นที่จอดรถและมีถังแก๊สวางอยู่ด้วย

ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับไฟ ทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟจึงสงบลงได้ และในเหตุการณ์นั้นได้มีหญิงสาวรายหนึ่งได้อุ้มแมวพันธุ์สกอตติชโฟลด์ อยู่ในอ้อมกอด 2 ตัว วิ่งหนีไม่คิดชีวิตจากชั้น 2 มาได้

โดยจมูกของหญิงสาวรายนั้นมีการสำลักควันไฟและได้เล่าเพียงว่า เมื่อเช้าไปทำธุระมาแล้วขึ้นไปนอน จากนั้นเธอก็ได้กลิ่นไฟไหม้ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งไปอุ้มน้องแมวลงมา (แทนที่ตัวเธอจะไปคว้าสิ่งของมีค่าแต่เธอกลับคว้าสิ่งที่มีค่ามากที่สุดนั่นก็คือแมว)

ที่มา สวท.ชลบุรี FM 99.75

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular