วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024
หน้าแรกข่าวแมวพบกับ "มารุโกะ" อดีตแมวจรผอมโซ ปัจจุบันกลายเป็นถังแก๊สมีแต่คนอยากจกพุง

พบกับ “มารุโกะ” อดีตแมวจรผอมโซ ปัจจุบันกลายเป็นถังแก๊สมีแต่คนอยากจกพุง

พบกับความน่ารักของ มารุโกะ ที่มีหุ่นใหญ่เท่าถังแก๊สใครเป็นต้องวิ่งเพราะพี่แกพริ้วไหวดุจสายน้ำวิ่งไล่ทันทุกราย แม้ตัวจะมีหุ่นใหญ่กว่าหมาในซอย พารู้จัก มารุโกะ เป็นที่รู้จักกันในกลุ่ม ทาสแมว Official มีเพจเป็นของตัวเองแล้ว เพจ Maruko & Metang

อดีต มารุโกะ เคยเป็นแมวจรตัวผอมโซและถูกช่วยเหลือและมีบ้านจนตอนนี้กินจุกินไม่อิ่มจนหุ่นใหญ่กว่าถังแก๊สขึ้นทุกวัน เห็นพุงห้อยลูกนั้นมั้ย จนมีทาสแมวในกลุ่มและแฟนเพจอยากจะจกพุงเล่น

มารุโกะก่อน1ปีให้หลังน้องเคยเป็นจรกินอาหารไม่ทันตัวอื่นถูกแย่งอาหาร จนอดมื้อกินมื้อและตัวผอมโซจนกระทั่งวันนึง คุณ Thanee Yimyong ได้พบเจอกับมารุโกะ

และรับเลี้ยงจนเวลาได้ผ่านไปตอนนี้มารุโกะก็ได้เป็นนายใหญ่ของบ้านไปแล้ว จนปัจจุบันตัวเบิ่มน้ำหนักไม่ต้องพูดถึง10+แน่ๆ ดูสภาพแล้วน้องขนาดใหญ่พุงห้อยแต่ฉายาไม่ธรรมดา

กระโดดปีนป่ายที่ไม่มีใครเทียบเท่า เพราะมารุโกะเคยวิ่งมาโดดขึ้นเกาะมุ้งลวดไม่ดูตัวเท่าถังแก๊ส จนแฟนเพจอดยิ้มกับความน่ารักและความแสบซนของมารุโกะไม่ไหว

แม้ตัวจะมีน้ำหนักเยอะก็ไม่เป็นอุปสรรคเพราะแถวนั้นพี่มารุโกะคุมถิ่นจะแมวหรือจะสุนัขได้เห็นเป็นต้องกรี๊ด กับความเท่ห์และหุ่นใหญ่ของพี่แก

ที่มา Maruko & Metang

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular