วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวสาวถูกดักซุ่มรายวัน เผลอเป็นไม่ได้จ้องเข้ามาตะปบจนเธอคิดหาวิธีเอาคืน

สาวถูกดักซุ่มรายวัน เผลอเป็นไม่ได้จ้องเข้ามาตะปบจนเธอคิดหาวิธีเอาคืน

แมวร้อยพ่อพันธุ์แม่พวกเขาต่างมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่ละตัวแทบจะมีนิสัยที่ไม่เหมือนกันเลย บ้างก็อ้อนใจหาย บ้างก็นอนทั้งวันไม่สนใจโลก บ้างก็แอบดักซุ่มเจ้าของทั้งวันเหมือนกับสาวทาสแมวคนดังกล่าวนี้

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : ต่อขนตา นครปฐม ได้เผยเรื่องราวสุดปวดหัวและระบุว่า แมวจะเลิกดักซุ่มเราตอนอายุเท่าไหร่เหรอคะ คือเรื่องของเรื่องก็คือเจ้าส้มฉุนแมวที่เราเลี้ยงเอาไว้มันเป็นเอาหนักมากเลยค่ะ

พอหันหลังให้หรือเผลอปุ๊บเท่านั้นแหละค่ะ นางจะรีบพุ่งมาจากที่ไหนก็ไม่รู้โดยที่เราไม่อาจตั้งตัวได้ทัน แล้วท่าของนางก็คือใช้2ขาหน้ากระโดดตะปบขาแล้วก็งับเข้าให้ มันก็แรงมั่ง เบามั่ง แล้วแต่อารมณ์ของนางที่เห็นตามภาพเลยค่ะ

และนี่คือภาพเหตุการณ์ชัดๆที่เธอได้ถ่ายภาพน้องเอาไว้ ในตอนแรกนางจะจ้องขาของเธอก่อน พอจ้องได้ที่เห็นว่าเราไม่รู้ตัวนางก็จะกระโดดเข้ามาแบบรวดเร็วปานสายฟ้าแล่บ ขนาดเห็นอยู่ตรงหน้ายังหลบแทบไม่ทัน

และนี่ไงหมับเข้าให้กับสองขาหน้าอันน้อยนิด เป็นแบบนี้แทบทุกวันจนเธอนั้นได้มาโพสต์ลงในกลุ่มและขอคำปรึกษาว่าจะทำอย่างไรกับน้องดี ชาวเน็ตก็เข้ามาตอบเธอยกใหญ่พร้อมให้คำแนะนำว่า

น้องคงจะเหงาและน่าจะเลี้ยงแมวตัวเดียว น้องคงเบื่อๆและชวนทาสแมวเล่นด้วย เพราะชาวเน็ตเองก็เป็นเหมือนกันนะ พอน้องเริ่มโตขึ้นพฤติกรรมของน้องจะค่อยๆลดลง หรือเลี้ยงแมวเพิ่มจ้าเดี๋ยวนางก็จะไปดักซุ่มกันเองแหละหนา บ้างก็บอกว่าลองดักซุ่มน้องคืนบ้างแล้วทำเสียงแฮ่แล้วสักพักน้องจะไม่ดักสุ่มเราอีกเลย

ที่มา ต่อขนตา นครปฐม

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular