วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเหมียวหายออกจากบ้านหนึ่งวัน โผล่นอนกลางเล้าให้ฝูงลูกเป็ดนับพันนอนทับ

เหมียวหายออกจากบ้านหนึ่งวัน โผล่นอนกลางเล้าให้ฝูงลูกเป็ดนับพันนอนทับ

น้องแมวหายออกจากบ้านไปร่วมวัน โผล่ไปนอนกลางเล้าเป็ด

จนกลายเป็นเรื่องราวสุดเฮฮายังโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของออกตามหาแมวทั้งวันแต่ก็ยังหาไม่เจอ โผล่อีกทีกลางเล้าเป็ดก่อนจะเห็นว่าโดนเป็ดรุมนอนทับ มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า เลี้ยงเป็ดไว้จำนวนมากที่ฟาร์มแห่งหนึ่งห่างไกลจากในเมือง

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเค้าเองก็เป็นคนรักสัตว์และเป็นทาสแมวเป็นชีวิตจิดใจอยู่แล้ว จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเค้าได้เหลือบไปเห็นแมวตัวนึงตัวอ้ วนแสนรักเขาแปลกและยืนงงอยู่สักพัก ว่าเจ้าเหมียวเข้ามาได้ไง ก่อนหน้านั้นเข้ามาไม่เจอ และน้องไม่รู้สึกกลัวเลยแถมนอนสบายใจเฉิมให้ลูกเป็ดรุมนอนทับ

และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้โดยเล่าว่า จู่ๆวันหนึ่งในคืนนั้นเจ้าเหมียวได้หายตัวออกไปจากบ้าน ตามหาอย่างที่สุดแต่แล้วกลับๆไม่พบเจ้าเหมียวเลย ทันใดกลับเจอน้องอยู่ในเล้าเป็ด

ซึ่งในตอนแรกเขาก็คิดว่ามันจะเขามาทำร้ายพวกเจ้าเป็ดน้อยเขาจึงได้ปล่อยให้มันอยู่กับเจ้าเป็ดน้อยพวกนั้นจนถึงรุ่งเช้า และสิ่งที่เขาเห็นก็ทำเอาเขาถึงกับหัวเราะลั่น หลังจากวันนั้นเจ้าเหมียวก็จะชอบมานอนอยู่ลูกเป็ดถ้าหิวข้าวก็เดินกลับบ้าน

แต่เวลาว่างประจำวันน้องจะมาอยู่ที่เล้าเป็ดและดูเหมือนว่าจะชอบให้ลูกเป็ดกระโดดขึ้นมานอนทับตัวเป็นเรื่องราวความน่ารักของน้องแมวกับลูกเป็ดพี่น้องต่างสายพันธุ์เห็นแล้วแสนอบอุ่นใจ..

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular