วันพุธ, สิงหาคม 17, 2022
หน้าแรกข่าวแมวที่หอสั่งห้ามเลี้ยง แต่แมวของเจ้าของหอดันโผล่มากินนอนที่ห้องทุกวัน

ที่หอสั่งห้ามเลี้ยง แต่แมวของเจ้าของหอดันโผล่มากินนอนที่ห้องทุกวัน

เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า : Manora Chanana ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวแสนรู้ตัวดังกล่าวว่า น้องอ้อนคลอเคลียเก่งด้วยเธอเป็นทาสแมว ต้องใจอ่อนให้กับความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้

เรื่องราวมีอยู่ว่า.. เธอได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นลงในกลุ่ม ทาสแมว พร้อมเล่าว่า ที่หอของเธอห้ามไม่ให้คนในหอเลี้ยงน้องแมว แต่น้องแมวของเจ้าของหอดันมาอยู่มากินและหลับนอนอยู่ห้องพักกับเธอทุกวันเลย น้องแมวมาอยู่เป็นเหมือนบ้านตัวเอง

ที่นอนนุ่มๆก็มานอนมายึดหมอนยึดผ้าห่มแม้ว่าเธอเป็นเจ้าของบ้านเอง ยังต้องเกรงใจเจ้าเหมียวไม่ดึงผ้าห่มมาห่มเองเพราะน้องนอนทับไว้อยู่ ด้วยความเป็นห่วงเห็นว่ามาอยู่ด้วยเหมือนจะฝากใบบุญ ซื้ออาหารทิ้งเอาไว้ให้กินจะได้กินเมื่อหิว

น้องแมวน่ารักแสนรู้เหมือนนางจะรู้ว่าหอไม่ให้เลี้ยงแมว นางก็อยู่แบบสงบเสงี่ยมไม่ร้องเหมียวๆออกมา คนในหอก็ไม่รู้ว่าเลี้ยงแมวเอาไว้เจ้าของหอก็ไม่ว่า เพราะนางไม่ร้องไม่รบกวนผู้อื่นแถมยังรักน้องมากด้วยนะ

ด้วยความเป็นทาสแมวและน้องยังน่ารักแสนรู้จึงอดใจไม่ไหวแม้จะเป็นกฏแต่ก็ยังยอมเลี้ยงน้องแมวไว้และดูเหมือนว่าน้องก็ตอบแทนที่ให้น้องอยู่ด้วยจึงไม่ส่งเสียงร้องและไม่รบกวนผู้อื่นเลย

ที่มา Manora Chanana/กลุ่มทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular