วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวหมาตามหายังไงก็ไม่เจอ จึงตัดสินใจพาเพื่อนสนิทลูกเข้าป่าไปด้วยจนเกิดปาฏิหาริย์จากในป่า

ตามหายังไงก็ไม่เจอ จึงตัดสินใจพาเพื่อนสนิทลูกเข้าป่าไปด้วยจนเกิดปาฏิหาริย์จากในป่า

หาหมาทั้งอำเภอหายังไงก็ไม่เจอ เจ้าของหมาจึงตัดสินใจพาเพื่อนสนิทของเจ้าชาโคลเข้าป่าไปด้วยจนได้เกิดเสียงทิพย์จากในป่านำพาไปหาลูกรัก คนเลี้ยงน้องหมาและน้องแมวต่างก็คงจะเข้าใจหัวอกซึ่งกันและกันดี ถ้าหมาของเราเกิดหายออกจากบ้านไป คนเลี้ยงก็อดห่วงไม่ได้

จนไม่เป็นอันกินอันนอน ไหนจะสัตว์ร้ายและตัวใหญ่ต่างๆที่คอยจ้องจะเข้ามาเล่นงานลูกของเรา เหมือนกับเรื่องราวผู้ใช้ฟสบุ๊คคนนี้ได้โพสต์ข้อความว่า ภาระกิจพิชิตตามหาน้องสายฝน

น้องหายไป2วัน1คืน เรากับแฟนตามหาทั้งอำเภอไม่เจอน้องเลย เลยตัดสินใจลงไปตามข้างหลังบ้าน ซึ่งเป็นป่าไผ่เนินเขาค่อนข้างลานชัน คิดว่าถ้าน้องพลัดตกหรือโดนสัตว์มีพิษทำร้าย ก็ต้องเจอร่างน้องบ้าง

เราทำการค้นหาทางเท้า เป็นเวลาประมาณ1.30 น. เราพาน้องสาว (ชาโคล) ไปด้วย เพราะเคยอ่านว่าถ้าสุนัขหายในการตามหาให้พาเพื่อนสนิทของเขาไปด้วย

ในการตามหาเราตะโกนเรียกชื่อไปด้วยแต่ไรวี่แววเสียง จนกระทั้งเวลาผ่านไป ช.ม.กว่าๆ เราเปลี่ยนทิศทางเดินใหม่ เราเริ่มได้ยินเสียงน้องร้องโหยหวน เลยเดินตามเสียงไป (ต้องเรียกว่าปีนเขาดีกว่าทางค่อนข้างโหดมากๆ)

จนกระทั้งเห็นน้องนั่งนิ่งๆๆขยับไม่ได้ เราสองคนต้องปีนขึ้นไปรับน้อง สภาพของน้องโดนเชือกพันขา อย่างแน่นเท้าเริ่มบวม ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วนะคะ
อยากฝากลูกๆๆบ้านไหนหายอย่าล้มเลิกความพยายามนะคะ

ที่มา Tangmay Jinnicha

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular