วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวหมาปากิมหมาพันธุ์หายากรุ่นลิมิเต็ด ถูกทิ้งมาแล้ว7บ้านกับพฤติกรรมที่ไม่มีมนุษย์คนไหนกล้ารับ

ปากิมหมาพันธุ์หายากรุ่นลิมิเต็ด ถูกทิ้งมาแล้ว7บ้านกับพฤติกรรมที่ไม่มีมนุษย์คนไหนกล้ารับ

โดยโพสต์ได้เล่าว่า น้องหมาชื่อ ปากิม วัย 2 ขวบ ขอเกริ่นนำเลยว่าน้องปากิมนั้นเคยมีบ้านมาแล้ว 7 8 หลัง และแต่ละหลังไปไม่รอดเลยเพราะพวกเขารับวีรกรรมไม่ได้ ดูจากสภาพตัวน้องปากิมน้องมีลักษณะที่แตกต่างจากหมาพันธุ์ตัวอื่นๆเขา

น้องมีหน้าตาน่ารักและนิสัยที่ไม่เหมือนใคร คือเวลาตื่นเต้นน้องปากิมจะชอบงับเจ้าของเพราะควบคุมตัวเองไม่ได้ ณ ตอนนั้นน้องอายุ 2 ขวบ เป็นเพศผู้ ทำหมันเเล้ว

น้องยังไม่ได้บ้านเลย นิสัยโคตรพิเศษ หายากมาก ลิมิเต็ด ปากิมไม่ใช่หมาดุนะคะ เเต่เป็นหมาอ่อนไหว ตื่นเต้นง่าย จนต้องงับคนข้างๆจะเป็นเจ้าของหรือคนเเปลกหน้า

ที่เล่นกับน้องด้วยตัวน้องใหญ่เวลาเล่นก็จะแข็งแรงทางต้นโพสต์ก็สู้น้ำหนักตัวไม่ได้ พฤติกรรมนี้ไม่หายค่ะ เเต่จะดีขึ้น คน ถูกงับน่ะดีขึ้นค่ะ

ปากิมไม่มีเขี้ยวเเล้ว ถอนออก งับคนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 บ้านถ้าไม่ถอดออกสงสารคนที่โดนงับ จากพันธุกรรมน้อง มีนิสัย ขี้เล่น ขึ้อ้อน

ทางต้นโพสต์หาบ้านให้น้อง รับประกัน 100%ว่าคุณจะต้องโดนน้องงับค่ะ รับเงื่อนไขสำคัญข้อนี้ได้คุณสามารถเลี้ยงน้องปากิมได้เลย

มาอัพเดทค่ะ “พี่อิม”คุณครูพี่เลี้ยงของปากิม เป็นคู่ซ้อมให้กับปากิมยอมอุทิศร่างกายให้ปากิมไล่งับจนเธอนั้นต้องเข้าโรงพยาบาล รักหมดใจให้นายปากิม ขอบคุณที่ช่วยดูแลปากิมเจ้าหมาอินดี้

ที่มา Ivarin Borwornwiwat , Jeerawadee Ks

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular