วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวหนุ่มกลุ้มแมวหาย เปิดกล้องดูเห็นไปมุดรถลุงข้างบ้านโผล่ไกลหลายสิบกิโล

หนุ่มกลุ้มแมวหาย เปิดกล้องดูเห็นไปมุดรถลุงข้างบ้านโผล่ไกลหลายสิบกิโล

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตทาสแมวต่างเอาใจช่วยหวังให้น้องกลับคืนมา เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Kittipong Chuekul ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มหลังน้องเกิดติดรถของคนข้างบ้านไป

โดยทางผู้โพสต์ได้เล่าว่า สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากจะรบกวนทุกคน โดยตอนนี้แมวของผมหายไป เรื่องของเรื่องก็คือน้องขึ้นรถลุงข้างบ้านไป คือน้องแกมุดไปอยู่ที่ไต้ท้องรถแล้วติดรถไป ไปยังเส้นทางพหลโยธิน

เพราะลุงไปล้างแอร์ที่นั่น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องไปลงตรงไหนนี่สิ เส้นทางที่ลุงไปคือจากบ้านคือซอย อินทามระ55 และลุงแกก็ขับถึงซอยพหลโยธิน46 ตึกสาริน และนี่คือปลายทางที่ลุงแกได้ขับรถไปครับ

แต่ระหว่างทางน้องอาจจะตกลงไปที่ไหนก็ได้ ตอนนี้ผมเสียใจมากครับ ผมร้องไห้ด้วย และผมก็เครียดมากครับไม่รู้จะทำยังไงดีมันตันไปหมด ผมไม่รู้ว่าตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้าง อีกอย่างน้องไม่เคยไปเจอถนนไหญ่มาก่อนเลย

เพราะเลี้ยงน้องแบบปิดมาโดยตลอด ไห้อยู่แต่ในบ้าน ไครที่พบเจอน้อง โปรดโทรแจ้งผมที ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆด้วยครับ ล่าสุดน้องไส่ผ้าพันคอสีชมพู น้องเป็นเปอร์เซียพันพสมขนจะเยอะๆหน่อย ตัวสีขาว ชื่อน้องออร์ก้า

และเรื่องราวของน้องก็ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์ และล่าสุดนี้เองเราได้รับข่าวดีมาว่า เจอตัวน้องแล้ว แต่ทางผู้โพสต์เองไม่ได้บอกว่าเจอน้องได้ที่ไหนและอย่างไรนะ

ที่มา Kittipong Chuekul

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular