วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
หน้าแรกข่าวแมวไม่มีอีกแล้วลูกที่คอยเล่นซุกซนกินเก่ง หลังจากวันนั้น​ 10วันร้องไห้ทุกวันปวดใจทุกคืน

ไม่มีอีกแล้วลูกที่คอยเล่นซุกซนกินเก่ง หลังจากวันนั้น​ 10วันร้องไห้ทุกวันปวดใจทุกคืน

สุดอาลัยลูกรักที่ต้องจากไป หลงเหลือเพียงอาหารแมวให้คิดถึง ได้แต่นั่งกอดของใช้ลูก ไว้ทั้งคืนทั้งๆที่รู้ว่าน้องไม่มีวันหวนกลับมา

ผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ : Orawan Khwannimit ได้โพสต์เรื่องราวหลังเธอนั้นได้เสียลูกไป คิดถึง​ที่สุด​ เช้า​ 16/1/65​ ลูกไม่กิน​ บ่ายหาหมอทันทีกลัวว่าลูกจะป่วย ทั้งที่คืนก่อนหน้าหรือวันไหนๆลูกไม่เคยมีอาการว่าป่วยเลย​

แข็งแรง​ ร่าเริงวิ่งเล่นซุกซนกินเก่ง​ หลังจากวันนั้น​10วันเข้าออกร.พ.ตลอด มี๊​ร้องไห้ทุกวัน​ ปวดใจและบีบหัวใจที่สุด​ สงสารไม่อยากเห็​นลูกเจ็บ​ ทุกครั้งที่ต้องนอนร.พ.ลูกมองตามหม่ามี๊​จนสุดสายตา​

มี๊​ยังจำสายตาคู่นั้นได้ และจำไว้ตลอดไป​ มีโอกาสได้ดูแลและดูแลอย่างดีแต่มี๊ยังอยากดูแลลูกอีกด้วยความรักและเต็มใจ​ ลูกเพิ่งได้ยินเสียงพรุฉลองปีใหม่แค่ครั้งเดียว​

ลูกอายุยังไม่ถึงขวบเลย​ 25/1/65​ ลูกหลับอย่างสงบเหมือนท่านอนที่ลูกชอบนอนประจำ​ ชานมลูกชายสุดรักวันนี้มี๊ยังคิดถึงโรคที่นู๋เป็นมันรุนแรงเหลือเกินพรากลูกไปจากมี๊

ป่านนี้ลูกไปวิ่งเล่นบนดาวแม่กับเพื่อนๆพี่ๆน้องตามที่เค้าพูด​กันรึเปล่า​ คิดถึง​มี๊เจอกันในภพภูมิข้างหน้านะ และถึงมันจะเป็นความทรงจำที่แสนเจ็บปวด แต่มันก็จะเป็นความงดงามที่อยู่ในใจพวกเราเสมอและตลอดไป

ที่มา Orawan Khwannimit

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular