วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 27, 2024
หน้าแรกข่าวแมวพบกับ "พี่ดำ"อดีตแมวจร ผันตัวเป็นมาเฟียใส่สูทสาวเห็นเป็นต้องกรี๊ด

พบกับ “พี่ดำ”อดีตแมวจร ผันตัวเป็นมาเฟียใส่สูทสาวเห็นเป็นต้องกรี๊ด

หากพูดถึงเอกลักษณ์ของแมวแต่ละตัวมีลวดลายที่ต่างกันออกไป ความโดดเด่นของแมวทำให้คนที่รักและชอบเลี้ยงแมวจะหามาเลี้ยงให้ได้ เพราะแมวที่แตกต่างจากพวกและมีลวดลายที่ไม่เหมือนใครเป็นแมวที่หาได้ยากยิ่ง

และน้อยมากที่จะมีลายที่โดดเด่นแบบนี้ แต่แมวไม่ว่าจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เด่นสำหรับคนที่รักและเมตตาเขาพร้อมที่ช่วยและเลี้ยงได้ทุกลวดลาย ไม่ว่าจะแมวบ้าน แมวพันธุ์ แมวขาสั้นขายาว แมวพูตั้งหูพับ

แต่ละตัวก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน พบกับภาพน่ารักและลวดลายที่ทำให้ทาสแมวต่างชวนขำกลิ้ง เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า : Mawin Plaikaew ได้โพสต์พร้อมเล่าเรื่องราวว่า ผมเป็นคนนนทบุรี ซึ่งผมได้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี หลังจากเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังใหม่นี้

ได้มีน้องแมวเดินเข้ามาหาถึงหน้าบ้านร้องเสียงอ้อนขอข้าวกิน น้องแมวฉลาดรู้ว่ามีคนมาอยู่ก็รีบเดินมาหาเลยไม่อายไม่กลัวผมเลย ดูสภาพแล้วน่าสงสารมาก ผมไม่คิดเลยว่าจะย้ายบ้านมาอยู่ใหม่จะได้รับเลี้ยงแมว ดูแลเขาด้วยความรัก คงไม่ต้องบอกนะครับว่า ภาพไหนก่อน ภาพไหนหลัง

ที่สำคัญต้องพาเค้าไปฉีดวัคซีน กันด้วยนะครับเขาจะได้อยู่กับเรานานๆนะครับ น้องชื่อ”พี่ดำ” ตัวอ้วนคับ เป็นเพศผู้หลวงพี่เห็นต้องบอกว่า “สภาพ” ครีมหน้าขาวต้องเข้าแล้ว 555

ที่มา Mawin Plaikaew

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular