วันพุธ, พฤษภาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวหามาให้ไว้เป็นของเล่นแก้เหงา แต่ดูน้องจะไม่ค่อย Happy เพราะตะคริวขึ้นขา

หามาให้ไว้เป็นของเล่นแก้เหงา แต่ดูน้องจะไม่ค่อย Happy เพราะตะคริวขึ้นขา

ด้วยความรักที่มีให้น้องแมวมันมากมายเลี้ยงดูเอาใจใส่ตั้งแต่เล็กจนโต ไม่ว่าจะเพิ่งหัดเลี้ยงหรือเจ้าของแมวมือโปร ก็อยากจะทำให้เจ้าเหมียวมารักและอ้อนเราบ้างสักครั้ง เพราะเจ้าเหมียวส่วนมากจะไม่ชอบอ้อนเจ้าของเพราะน้องชอบอยู่คนเดียวตามลำพัง

ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อภาพนี้ถูกโพสต์ออกไปยังโลกออนไลน์ จากในภาพเจ้าของประกอบคอนโดของเจ้าเหมียวสุดที่รักเป็นคอนโดที่ออกแบบมาขนาดพอดีไม่เล็กมากและไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียว

ส้มคงลำบากในการปีนขึ้นไปนอนที่คอนโดอันใหม่ ดูแล้วเจ้านายคงต้องเป็นคอนโดที่ใหญ่กว่านี้ให้แล้วเพราะแมวของเธอตัวใหญ่อ้วนกลมมาก ชาาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันว่าน้องแมวตัวอ้วนมากเป็นภาพที่ต้องขำ คือไม่่เข้าว่าทำไมน้องถึงไม่ไปขึ้นฝั้งที่มีบรรไดมันถึงจะง่ายกว่าการที่เจ้าเหมียวจะใช้ทางลัดในการขึ้นไปนอนไม่ดูตัวเองเลยว่าอ้วนขนาดไหน555

นี่แหละที่เขาพูดกันว่ายอมทำทุกอย่างเพื่อลูกแม้แม่อดกินแต่มาม่าแม่ก็ยอมเจ้าเหมียวรักเราแค่ตอนมันหิวก็จะเดินมาหาเราแล้วส่งเสียงร้องเหมียวเหมียวจนกว่าเจ้าของจะเทอาหารให้ วิธีบอกรักแมวและทำให้แมวสุดที่เลิฟของเรารักมีหลากหลายวิธี แต่ละเจ้าของแมวก็มีเทคนิคของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป

หรือเจ้าเหมียวบางตัวเล่นตัวไม่อยากให้อุ้มจนอ่อนใจไปไม่น้อย ถึงจะรู้ตัวว่าไม่สามารถทำให้เจ้าเหมียวหันมารักได้ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้หายุทธวิธีให้แมวอ้อนและสนใจเรา การให้อาหารที่อร่อยและของโปรดของน้องแมวข้อนี้ทำไม่ยากขอเพียงทาสแมวมีกำลังกระเป๋าพอที่จะสรรหาของชอบ

แต่ก็นะแม้ว่าจะทำทุกอย่างก็ไม่สามารถให้น้องแมวมาสนใจเราได้ เพราะน้องแมวบางตัวไม่ต้องทำอะไรเลยเขาก็เข้ามาหาเราเอง แต่กับกันเพราะน้องแมวอีกตัวก็หมดเยอะอาหาร ขนมแมว ของเล่น คอนโดแมว อุปกรณ์อีกมากมาย เจ้าเหมียวมาอ้อนแค่ตอนที่มันหิว

ที่มา @amandacatale

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular