วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวตัวแทนของพ่อที่จากไปแต่วันนี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะญาติพลาดครั้งเดียวทำให้น้องไม่ได้กลับมา

ตัวแทนของพ่อที่จากไปแต่วันนี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะญาติพลาดครั้งเดียวทำให้น้องไม่ได้กลับมา

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Tatar Wrt ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า เหนื่อยมากและผมรู้สึกท้อมากครับ เรื่องของเรื่องคือน้องแกหายไปตั้งแต่เมื่อวาน ตอนผมนอนผมแทบจะหมดกำลังใจแล้วครับ

.

เพราะเวลาผมเครียดมากๆก็มีแค่น้องที่อยู่เคียงข้างผม ผมรักแมวตัวนี้มากๆแทนพ่อผมที่เสียไปเลยก็ว่าได้ เพราะเจอน้องตอนพ่อผมเสียพอดี อยู่ๆน้องก็เดินมาหาผมเองเลย ผมขาดน้องไปเหมือนขาดอะไรบางอย่างในชีวิต

ผมต้องอยู่ตัวคนเดียวจริงๆแล้ว มันไม่มีวี่แววที่จะเจอน้องเลย เวลาผมได้ยินเสียงแมวร้องที่ไหนผมจะรีบวิ่งไปดูตลอด แต่ก็ไม่ใช่น้องเหมือนที่คิดไว้ในหัวเลย ผมเลี้ยงน้องแบบปิด น้องเล่นอยู่แต่ในห้อง

อาของผมเดินเข้ามาเปิดประตูห้องระหว่างที่ผมกำลังนอนอยู่ แล้วน้องเลยเดินออกไป อาผมก็ไม่ได้ปิดประตูหน้าบ้านไว้ตอนกลับ ผมง่วงมาก ทำให้ผมหลับไปเลยจนไม่ได้ดูว่าน้องหายไปแล้ว จะหาก็คงยาก แถวบ้านผมก็มีหมากับแมวจรเยอะมากๆ แล้วก็มีแต่ป่า

คาดว่าน้องคงจะโดนไล่ไปที่อื่นแล้วครับ ผมตื่นมาอีกทีตอนบ่าย2 เดินหาแถวบ้านจนทั่วเดินหาชั่วโมงกว่าๆ ก่อนจะนอนอีก ตอนตี4-5หาจนเช้าแล้วก็มานอน ผมขับรถหาอีกเมื่อนเย็นที่ผ่านมา ขับหาไปจนทั่วทั้งหมูบ้าน ชีวิตนี้ก็เหลือแค่น้องที่คอยอยู่ด้วย ตอนนี้ผมคิดถึงน้องมากๆเลยครับ

ที่มา Tatar Wrt

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular