วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวสาวยื่นคำขาดให้เลือกระหว่างแมวกับแฟน ถ้าเลือกแฟนต้องทิ้งแมว

สาวยื่นคำขาดให้เลือกระหว่างแมวกับแฟน ถ้าเลือกแฟนต้องทิ้งแมว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสำหรับหลายๆคู่ที่เจอกับปัญหาเลี้ยงแมว เลิกลากันเพราะแค่เลี้ยงแมว ก็เข้าใจนะบางคู่ก็แพ้ขนแมว โอเค.แฟนเข้าใจกันคุยกันและจบ และเลือกที่จะไม่เลี้ยงเพื่อไม่ให้มีปัญหาในภายหน้า แต่บางคู่ไม่เข้าใจกันเลยยิ่งอยู่ด้วยกันก็หาข้ออ้างสารพัดเรื่องแมวมาเป็นปัญหาชีวิต

จนกระทั่งวันนึงเรื่องราวมันสะสมและกลายเป็นเรื่องใหญ่เพิ่มขึ้นมาเลื่อยๆ จนต้องมีใครสักคนเอ่ยปากขึ้นมาว่า…สรุปจะเลือกใครระหว่างแฟนกับแมว โดยเรื่องราวนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นที่จะต้องมาเลือกฝ่ายใดฝ่ายนึง

เชกเช่นเดียวกับเรื่องราวของคุณ พิทักษ์ กุวะสาร ได้โพสต์ระบายเรื่องราวของเขาว่า..ปัญหาโลกแตกแฟนไม่ให้เลี้ยงแมว ปัญหานี้ผมเคยเจอมากับตัวเองเลย แต่ผมเลือกที่จะเลิกคบกับผู้หญิงนั้นไปเลย

ผมไม่ใด้พูดเอาเท่นะมันคือเรื่องจริง แมวผมผิดอะไร ทำไมผมต้องทิ้งแมวผมเพื่อคุณ ใครที่เจอปัญหานี้ผมอยากให้คุณคิดเยอะๆ ความผูกพันที่คุณอยุ่กับแมวคุณมา กับความรู้สึกที่คุณมีให้คนแปลกหน้า (แฟนคุณ)

อะไรมีความสำคัญทางใจมากกว่ากันคนหรือแมว โดยเรื่องราวของต้นโพสต์ก็เหมือนกับเรื่องราวของใครหลายๆคนบนโลกออนไลน์และได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันว่า จริงค่ะ โลกทั้งโลกของเค้าคือเรา ถ้าเป็นเราก็จะไม่ทิ้งเค้ายอมเลิกกับแฟน

อีกอย่าง เค้าต้องรักสิ่งที่เรารักด้วยเช่นกัน สามารถเลิกกับผแฟนได้ค่ะแต่ทิ้งลูก(แมว)ไม่ได้ ความคิดเห็นส่วนใหญ่หนักไปทางอย่าทิ้งน้องแมว น้องไม่มีใครแล้วนอกจากเรา หรือทั้งสองหันหน้าและปรับความเข้าใจกันใหม่เผื่อจะดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องเสียใครไป

ที่มา พิทักษ์ กุวะสาร

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular