วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
หน้าแรกข่าวแมวไหนต้องการอะไรลองบอกทาสมาสิ อ้อนซะขนาดนี้แทบจะสิงอยู่แล้วเจ้าทองเอก

ไหนต้องการอะไรลองบอกทาสมาสิ อ้อนซะขนาดนี้แทบจะสิงอยู่แล้วเจ้าทองเอก

แมวเป็นสัตว์ซึ่งมีโลกส่วนตัวสูงไม่ชอบยุ่งกับใคร แต่ใช่ว่าแมวจะไร้ความรู้สึกน้องเองก็มีวิธีการแสดงออกถึงความรักซึ่งมีให้กลับเจ้าของเช่นการเอาหัวมาถูเราหงายท้องโชว์พุง การเดินมาพันแข้งพันขาเราเป็นต้น

ซึ่งเราเองก็จะอดใจไม่ได้ซึ่งจะเดินเข้ามากอดน้อง แม้ว่าน้องพึ่งจะสร้างวีรกรรมไม่ดีมาก็ตามเพราะว่าแมวต่างกับหมาอุปนิสัยจึงค่อนข้างจะแตกต่างกันพอสมควร ยกตัวอย่างเช่นเมื่อ

ไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Alisa Ruddit เธอได้โพสต์เรื่องราวผ่านทางโลกออนไลน์เกี่ยวกับน้องแมวของเธอ ซึ่งกำลังหยอกล้อกับเด็กคนหนึ่งนางมีนามว่าเจ้ากองทอง

แมวอ้วนตุ้ยนุ้ยซึ่งหลายคนได้พบเจอคงจะเพลอใจรักตั่งแต่แรกพบ เพราะน้องน่ารักและแสนรู้มาก น้องจะชอบแสดงความรักกับเจ้าของ แตกต่างกับแมวตัวอื่นอย่างมาก

นางจะชอบเดินมาอ้อนเจ้าของและเมื่อรู้สึกว่าตัวเองถูกเมินหรือไม่สนใจ นางจะเข้าไปหยอกล้อเจ้าของเหมือนกับสุนัขซึ่งลูกชายของเธอก็โดนนางเป็นประจำ ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงคงจะไม่มีใครไม่รู้จักนางเพราะทุกวันนางคือขวัญใจชาวบ้านประจำซอยไปแล้ว

มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆนาๆ และอดไม่ไหวซึ่งจะส่งต่อเรื่องราวของเจ้าก้อนทองให้กับเพื่อน ให้กับคนรักมันเป็นภาพซึ่งเห็นแล้วสร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายคน แม้กระทั่งตัวแอดมินเองก็อดปันใจจากแมวซึ่งนอนอยู่บ้านไปให้ก้อนทองไม่ได้

รู้ว่ารักกันมากแค่ไหนถ้าไม่มีใครบอกรักความสัมพันธ์คงไม่เริ่มต้นขึ้น มันคงจะน่าเสียดายมากซึ่งเรารักใครสักคนแล้วเราไม่เคยบอกรักเขาเลย จนวันหนึ่งเขาได้เดินออกไปจากชีวิตเราไปแล้วถ้ามีโอกาสบอกรักก็จงรีบบอกหรือจะรอให้วันไม่มีเขาอีกต่อไปแล้วเพราะชีวิตคนเรามันสั้น

ที่มา Alisa Ruddit

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular