วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแนนโน๊ะแมวนักเดินทางนั่งรถไฟกว่า 10 ชม.ไม่งอแง เป็นเด็กดีจนคนในรถไฟรักและเอ็นดู

แนนโน๊ะแมวนักเดินทางนั่งรถไฟกว่า 10 ชม.ไม่งอแง เป็นเด็กดีจนคนในรถไฟรักและเอ็นดู

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักของน้องแมวส้มที่นั่งรถไฟ ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ ไป อุดรธานีประมาณ 569 กิโลเมตร ตามเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รถไฟที่เร็วที่สุดจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

คือรถไฟ หมายเลขขบวน 75 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง 47 นาที รถไฟหมายเลขขบวน 77 ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง 55 นาที โดยทางต้นโพสต์ได้เล่าว่า นั่งจากกรุงเทพไปอุดร ราคา 110 บาท น้องแมวนั่งมาด้วยได้

และวันนั้นรถไฟมีที่นั่งว่างน้องชิวมากนั่งรถไฟมากับแม่ไม่งอ แง ไม่ดื้อ ไม่ร้อง ฉี่ใส่กระบะทรายไม่ใส่แพมเพิส โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ นางฟ้า ขี้ เ ม า ได้เผยเรื่องราวราวพร้อมเล่าว่า และในการนั่งรถไฟจากหาดใหญ่มาอุดรนั้น แนนโน๊ะก็ไม่งอแงเลยเป็นเด็กดีนั่งบ้างนอนบ้าง

แนนโน๊ะแมวนักเดินทาง ไม่ดื้อร้องโวยวายทำให้คนในรถไฟรำคาญแต่น้องกลับเป็นที่รักของพี่ๆในรถรถไฟ มีพี่ทาสแมวสอบถามมาว่า แล้วน้องได้อึได้ฉี่มัยคะ น้องน่ารัก

โดยเธอเล่าไปว่า เราเอาทรายน้องใส่ในถุงหิ้วใบใหญ่มาด้วยเวลาน้องปวดก็พันปากถุงลงให้น้องอึในถุง เสร็จแล้วก็เก็บม้วนถุงไว้ แล้วก็ค่อยเก็บอึใส่ในถุงขยะไปทิ้ง น้องอยู่ยนรถอึ2รอบ ฉี่ประมาณ5รอบได้ เพราะทางมันไกล ต่อรถที่หัวลำโพงมาอุดร ต่อรถทัวจากอุดรมาหนองบัวอีก

ชมภาพน่ารัก คนที่ถามว่าเอาออกจากกระเป๋ากลัวหลุดจังเลย ทางต้นโพสต์บอกว่า มีสายจูงค่ะ และน้องเชื่องมาก เรียกแล้วมาเลยไม่ดื้อค่ะ และตอนนี้ก้ถึงบ้านกันปลอดภัยแล้ว

ถึงบ้านเราแล้วจ๊ะแม่

ที่มา นางฟ้า ขี้ เ ม า

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular