วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
หน้าแรกข่าวแมวนั่งรถไฟกลับต่างจังหวัด เจอแมวนักเดินทางนั่งนิ่งน่ารักจนคนในรถไฟรักและเอ็นดู

นั่งรถไฟกลับต่างจังหวัด เจอแมวนักเดินทางนั่งนิ่งน่ารักจนคนในรถไฟรักและเอ็นดู

ความน่ารักของน้องมิ้วน้อยตัวกลมที่นั่งรถไฟมากับผู้เป็นเจ้าของ โดยระยะทางอันไกลและน้องมีความสุขที่ได้เดินทางนั่งบนเบาะไปเคียงข้างกับเรา

จนเรื่องราวนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับยิ้มไปตามๆกันด้วยความน่ารักของเจ้าเหมียวแสนรู้ เป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่ตื่นตูมเลยนั่งเรียบร้อยจนเป็นที่รักของเหล่าทาสแมวบนรถไฟ

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้เผยแพร่เรื่องราวสุดประทับใจและน่าภูมิใจกับเจ้าของ เธอเล่าว่า เลี้ยงเจ้าเหมียวมาได้ปีกว่ารักและดูแลเป็นอย่างดี

นุดนั่งดีๆหน่อยจิอย่าถีบเบาะ
พอรู้ว่ามีแมวน่ารักนั่งอยู่ด้านหน้าเรา งุ้ยน่ารักที่สุด

น้องเก่งมากเธอได้ฝึกพานั่งรถตั้งแต่เด็ก จากแถวบ้านใกล้ๆเริ่มเพิ่มระยะไกลขึ้นและในครั้งนี้ เธอเองก็ได้กลับต่างจังหวัดไปเยี่ยมพ่อแม่และการกลับคราวนี้เธอเลือกที่จะนั่งรถไฟแทนรถส่วนตัว

เพราะอยากฝึกให้แมวนั่งรถได้แบบไม่งอแง ไม่ร้องและวิ่งหนีคนที่เธอต้องทำแบบนี้เพราะที่บ้านเดินทางไกลบ่อยและไม่อยากให้น้องต้องอยู่บ้านเพียงลำพังหลายวัน

มันใจแทบขาดเลยทุกครั้งที่เปิดกล้องดูทั้งคิดถึง ทั้งเป็นห่วงรู้เลยว่าน้องคิดถึงเรามากแค่ไหนนั่งอยู่ที่เดิมจ้องออกไปหน้าประตูรอเจ้าของกลับบ้าน

คนเลี้ยงอย่างเราๆพอได้เห็นก็สงสารจึงพาน้องไปด้วยทุกครั้งเมื่อกลับต่างจังหวัดไม่อยากจะให้ห่างกายไม่ได้เวอร์ไปใช่มั้ยที่เราจะรักของเราและทำให้น้องมีความสุข

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular