วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 6, 2023
หน้าแรกเฮฮาทาสแมวกลุ้มหนักเลี้ยงมาไม่กี่เดือน โตขึ้นไม่หยุดกลัวโตมาน้องจะกินมนุดมั้ย

ทาสแมวกลุ้มหนักเลี้ยงมาไม่กี่เดือน โตขึ้นไม่หยุดกลัวโตมาน้องจะกินมนุดมั้ย

แมวสายพันธุ์เมนคูนที่พบเห็นกันเยอะเหล่าทาสแมวที่ชื่นชอบแมวขนาดใหญ่ก็เลี้ยงพันธุ์เมนคูนกัน เจ้าเมนคูนเป็นสายพันธุ์ของต่างประเทศมีขนที่ยาวหางของน้องเป็นพวงเหมือนกับไม้กวาดขนไก่

ลักษณะของเมนคูนดูออกง่ายเพราะมีเอกลักษ์ที่เด่นมีโครงสร้างและรูปร่างที่ใหญ่โตกว่าแมวสายพันธุ์อื่น มีใบหน้าที่คล้ายเสือ หัวใหญ่ ลำตัวยาว น้องตัวใหญ่ถ้าเจ้าของเลี้ยงดีๆน้องอาจจะตัวใหญ่กว่าสุนัขของไทยเราเลย

.

โดยผู้โพสต์ได้เลี้ยงแมวพันธุ์เมนคูนผ่านไปหลายเดือนน้องตัวใหญ่มากเลยทำให้ผู้โพสต์เกิดกลัว มาพบกับเรื่องราวของเหล่าทาสแมวที่ต่างออกพูดเป็นเดียวกันว่าน้องจะไม่กินเราใช่มั้ย ที่มา Ahmadanufal Hayeeasa

เพราะตัวใหญ่กว่าเจ้าของแล้วโดยในภาพน้องอายุไม่ถึงขวบเลย แต่น้ำหนักแต่ละตัวเกิน 10 กิโลอุ้มแต่ละทีแขนแทบหักอุ้มจะไม่ไหหวแล้ว ที่มา Lalana Klanglomyoung

ตอนรับมาเลี้ยงยังตัวเล็กๆพอเข้าสี่เดือนทาสแมวกุ้ม ลูกไม่ยอมจะหยุดโตเลยแล้วถ้าเข้า 1 ปี น้องจะตัวใหญ่กว่าเรามั้ยแล้วจะกินเจ้าของมั้ย ที่มา HG Thananchai

เหล่าทาสแมวต่างเข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ของคนเลี้ยงแมวเมนคูนว่า ทำงานมาหลายเดือนไม่มีเงินเก็บเอามาซื้ออาหารให้แมวหมด ที่มา Malini Niadthaisong  แอดมินก็ไม่รู้จะสงสารทาสแมวหรือว่าจะสงสารน้องดี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular