วันเสาร์, กันยายน 30, 2023
หน้าแรกUncategorizedห่างหายหน้าไปจากแม่ตามหารักแท้ สามเดือนให้หลังโผล่หน้ามาพร้อมลูกมาฝากแม่

ห่างหายหน้าไปจากแม่ตามหารักแท้ สามเดือนให้หลังโผล่หน้ามาพร้อมลูกมาฝากแม่

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยอินดี้ชอบรักสันโดด คนเป็นเจ้าของเลี้ยงแมวก็จะเข้าใจนิสัยได้ยาก ถ้าเป็นแมวเลี้ยงปิดนางจะชอบหนีเที่ยว อย่าได้เผลอที่จะเปิดประตูหรือหน้าต่างทิ้งเอาไว้ หายออกข้างนอกเมื่อไหร่คนเลี้ยงแมวคงเฝ้าคิดถึงร้องไห้เสียใจทุกวันเลย

หรือถ้าโชคดีไปน้องแมวของคุณจำทางกลับบ้านได้เขาเองก็จะเดินกลับมาหาคุณ หากใครที่เคยแมวหายย่อมเข้าใจความรู้สึกนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าแมวของเธอหายออกจากบ้านเพิ่งจะกลับบ้านมาพร้อมกับลูกของนางอีกหลายตัวเลย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Sirinapa Inpaeng ได้ได้โพสต์เรื่องราวว่า น้องแมวหาย เป็นเด็กผู้หญิง ใครพบเจอขอความเห็นใจ เมตตา ส่งคืนเจ้าของด้วย ตามหามา2-3วันแล้ว ใจจะขาดแล้วค่ะ โดยเธอได้บอกว่า เป็นห่วงจะกินยังไงอยู่ไงไม่มีวี่แววและกำลังใจเลยว่าจะหาเจอ น้องติดสัตว์

คงหายออกจากบ้านไปเพราะน้องติดสัตว์ ความรู้สึกเหมือนจะหาไงก็หาไม่เจอ ทุกข์ใจมากเลยตอนนี้ ใครพบ ใครเห็น บอกด้วยนะคะ หลังจากที่โพสต์ตามหาแมวหายผ่านไปถึง3เดือนแล้วก็ยังหาไม่เจอจนเช้าสว่างวันต่อมากลับมีแมวที่หน้าตาเหมือนกับแมวที่บ้านแต่นึกในใจคงไม่ใช่แมวของเราหรอก

เพราะน้องแมวตัวนี้ดันพาลูกหลานกระเตงมากันเต็มบ้านเลย เข้าไปดูใกล้เอ้านี่มันแมวตรูเอง ปลอกคอยังเป็นอันเดิม อิแม่ล่ะเข่าแทบทรุดจะหาเลี้ยงปากท้องตัวเองก็แทบไม่มีกิน สายตาของนางเองก็ไม่มีสำนึกเลยเห็นผู้ชายแล้วลืมแม่ โดนหลัวทิ้งมาแน่เลยหอบลูกกลับบ้านตัวเองและแล้วทาสแมวก็รับเลี้ยงหลานทั้งหมดเลย

ที่มา Sirinapa Inpaeng

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular