วันอาทิตย์, มิถุนายน 23, 2024
หน้าแรกข่าวแมวอินุด เมื่อไหร่พวกเอ็งจะรู้จักโตสักที

อินุด เมื่อไหร่พวกเอ็งจะรู้จักโตสักที

อย่างน้อยเจ้าก็ได้แต่ตัวตัวข้าแต่หัวใจข้าเจ้าไม่มีวันได้ อย่าให้ฉันหลุดไปได้นะจะบอกพี่ส้มมาจัดการพวกเอ็ง นางเหมียวสาว เดินร่ำไห้ตากฝนเหมือนกำลังเล่นมิวสิควีดีโอเพลงเศร้าสไตล์บอยพีชเมกเกอร์เธอไม่สนแม้กระทั่งแม่ค้าขายปลาทูเจ้าประจำซึ่งกำลังจะนำปลาทูชั้นดีเกรดนำเข้าเพื่อจะให้เธอ

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Muay marisa เธอได้โพสต์เรื่องราวน้องแมวของเธอผ่านทางโลกออนไลน์ ความในใจของนางเหมียวถ้าพูดได้มันคงพูดว่า สาวซึ่งขึ้นชื่อว่าสวยสุดประจำซอย เดินอวดโฉมร่างงามให้คนได้พบเจอ ไม่ว่าจะหนุ่มส้ม หนุ่มสลิด เธอไม่เคยจะสนใจเลยแม้แต่น้อย

เพราะความ ego สูงในความสวยของเธอจึงทำให้ เธอถูกมนุษย์นำตัวไปเพื่อทำอะไรต่อมิอะไร คงเป็นเพราะพวกเขามากันหลายคน เหมียวร่างน้อยจึงได้ถูกกระทำแม้เธอจะไม่เคยสมยอมเรื่องราวโด่งดังค้นมาไม่หยุด มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

เป็นเพราะความสวยของเจ้าแท้ๆ จึงทำให้นำภัยมาให้ตัวเอง ทีหลังอย่าสวยให้มากน่ะเจ้าเหมียว จนท.ตำรวจได้ทำการรับเรื่องของนางไว้ เพื่อทำการสอบขยายผลหาผู้กระทำสิ่งไม่ดีในบริเวณที่สาธารณะต่อไป เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างต่อใครหลายคน

ไม่นานเรื่องก็ไปบนชั้นศาลพระภูมิพิพากษาให้มนุษย์ซึ่งกระทำผิด ซึ่งไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้และยังอยู่ในที่สาธารณะศาลขอตัดสินให้ทาส งดให้อาหารเหมียวเป็นเวลา 1 วันเพราะเหมียวผิดเองที่ไปเดินในบริเวณที่คนเยอะ จบปิดศาลลล

ที่มา Muay marisa

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular