วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
หน้าแรกเฮฮาพารู้จัก "พี่ม่า" แท้จริงน้องคือแมวไม่ใช่หมู งานถนันมีแต่เรื่องกินกับนอน

พารู้จัก “พี่ม่า” แท้จริงน้องคือแมวไม่ใช่หมู งานถนันมีแต่เรื่องกินกับนอน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักในกลุ่ม ทาสแมว ทำให้สาวกคนรักแมว ได้เห็นภาพและวิดีโอมากมายของเหล่าแมวเหมียวที่มีชื่อเสียง และเป็นเซเลบดัง ของเหล่าทาสแมวให้ติดตาม

และนี่เป็นที่อีกหนึงเรื่องราวที่เป็นที่รู้จักกันเป็นจำนวนไม่น้อย โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Parntawan Deesamer ในเผยแพร่ภาพน่ารัก ภาพชวนขำกลิ้ง ให้เราได้ชมกัน

และในวันนี้เรามีเซเลบที่กลายเป็นไวรัล ในกลุ่มทาสแมว โดยรู้จักกันในนามของแมวอ้วนท้วน หุ่น เสี่ย ที่ภาพของเจ้าเหมียวตัวนี้ถูกเผยแพร่ จนมีชาวเนต ตาดี เห็นเข้ากับภาพน้องแมวของตัวนี้ เป็นภาพน้องนั่งข้างๆกับเจ้าตูบ

เชิญพบกับ “พี่ม่า” แมวที่ตัวใหญ่เหมือนหมาเห็นแล้วอยากจกพุงน้องสักทีสองที พี่ม่า เป็นแมวที่ตัวใหญ่มากเหมือนหมา แต่น้องก็เป็นแมวที่ไม่เคยจับ หนู นก มด ไม่เคยได้สักครั้ง

นอกซะจากการกินการนอนที่ไม่เป็นรองใคร จนตัวใหญ่กลายเป็นหมา พาออกไปเดินเล่นข้างนอกมีแต่คนทักผิด ว่าน้องเป็นหมาหรือเป็นแมว พี่ม่า อายุ 13 ปี และการดูแลของเจ้าของทำให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง

และพี่หมา ในภาพน้องเป็นเพื่อนซี้กันกับพี่ม่า โดยน้องหมามีชื่อว่า ภูผา แต่ทว่าภูผาปอยู่ดาวหมาแล้วเพราะอุบัติเห แต่เพื่อนในรุ่นของ พี่ม่า ก็มีเล่นด้วยกันก็เยอะ แต่ในรุ่นนั้นพี่ม่าตัวโตสุดแล้ว

ที่มา Parntawan Deesamer

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular